Cắt, dán decal tủ điện, tủ điện thoại, cáp viễn thông

Đăng

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay công ty chúng tôi nhận in, cắt decal dán tủ điện, tủ cáp điện thoại, viễn thông với mọi kích thước và số lượng. Sử dụng dàn máy cắt decal chuyên dụng, Thế Giới Decal đảm bảo các bản cắt có chất lượng tuyệt hảo, đường nét sắc sảo, tinh tế, mẫu mã đa dạng cùng thời gian đáp ứng nhanh nhất.

cắt decal dán tủ điện, tủ viễn thông
cắt decal dán tủ điện, tủ viễn thông

 Thiết bị này được thiết kế đảm bảo tối đa sự an toàn chứ không chú ý đến mẫu mã cho sản phẩm. Hình ảnh  sắc nét và độ bền cao là ưu tiên số 1 mà Thế Giới Decal hướng đến cho dịch vụ cắt decal dán điện, tủ cáp điện thoại, viễn thông. Các tấm decal dùng để cắt dán tủ điện, tủ cáp điện thoại, viễn thông của Thế Giới Decal được thiết kế kỹ thuật số, in trên máy Nhật nên độ phân giải cao, hình ảnh không bị vỡ nét. Khi in, bên trên skin được bao phủ bởi một lớp keo trong đặc biệt để bảo vệ thiết kế không bị trầy xước và phai màu theo thời gian. Miếng dán mỏng nhưng có độ đàn hồi và tính dẻo cao, giúp bạn có cảm giác thoải mái khi tiếp xúc bề mặt skin. Ngoài các loại decal thông thường giá rẻ, Thế Giới Decal còn cung cấp decal Avery của Mỹ với chất lượng tuyệt hảo, màu sắc bền lâu và được bảo hành chất lượng cùng màu sắc từ 1-5 năm. Hơn nữa, với tính năng đa dạng, sản phẩm cắt decal dán tủ điện, tủ cáp điện thoại, viễn thông của chúng tôi có thể dán lên nhiều chất liệu và mặt bằng với sự kết dính tốt. Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm, sẽ đảm bảo các thiết bị cắt dán này không có bọt khí và không có dư lượng keo khi gỡ bỏ. Hơn nữa,  khách hàng có thể đem mẫu đến hoặc nói ý tưởng để chúng tôi thiết kế theo yêu cầu, sở thích của bạn.

Cắt decal dán tủ điện thoại, tủ điện, bảng điện
Cắt decal dán tủ điện thoại, tủ điện, bảng điện

Song song với việc đảm bảo chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất, công ty chúng tôi còn có đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm, năng động, thân thiện, khả năng sáng tạo cao nhằm sẵn sàng đáp ứng được các đơn hàng với số lượng lớn, giảm thiểu tối đa thời gian cho khách hàng. Hiện tại, chúng tôi mới chỉ thực hiện dịch vụ cắt decal dán tủ điện, tủ điện thoại, tủ cáp viễn thông tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng ở xa, chúng tôi có thể chuyển thành phẩm là decal đã cắt hoàn chỉnh bằng xe tốc hành hoặc chuyển phát nhanh. Nếu quý khách không thể đo đạc hoặc thiết kế file, chúng tôi sẽ thực hiện thay và tính phí.

Cắt decal dán tủ bảng điện ngoài trời
Cắt decal dán tủ bảng điện ngoài trời

Quy trình dịch vụ: Quý khách đo tủ điện, lấy kích thước cần dán decal >> Quý khách thiết kế mẫu bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator) >> Quý khách gửi mẫu decal cần in, cắt cho Thế Giới Decal >> Thế Giới Decal nhận mẫu in, cắt, báo giá, báo thời gian hoàn thành >> Quý khách xác nhận >> Thế Giới Decal tiến hành in, cắt decal >> Bàn giao (theo thỏa thuận tại địa chỉ của Thế Giới Decal hoặc tại địa chỉ khách hàng).

Xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399 – 096.2345.999

4.6/5 - (11 bình chọn)