Cắt decal dán hàng rào công trình xây dựng, cần cẩu

Đăng

Xây dựng luôn là nhu cầu không thể thiếu của một xã hội, đặc biệt là ở một đất nước đang trên đà phát triển với nhiều công trình, dự án tiền tỉ. Xây dựng ở Việt Nam ngày càng năng động hơn nhờ vào sự gia tăng về số lượng những dự án kết cấu tầng trong những lĩnh vực như: bến cảng, đường sắt, đường cao tốc, hoặc hệ thống giao thông công cộng đô thị, công trình nhà ở, trung tâm thương mại,… Để đảm bảo cho ngành xây dựng được hoàn tất trong mắt người sử dụng, ngoài việc thiết kế, thi công xây dựng các công trình – tiền xây dựng, công đoạn thiết kế, trang trí thêm cho các công trình này là một trong những dịch vụ chính của Thế Giới Decal.

Cắt decal dán hàng rào công trình xây dựng
Cắt decal dán hàng rào công trình xây dựng

Mỗi công trình xây dựng đều được che chắn xung quanh bằng hàng rào tôn nhằm đảm bảo vệ sinh và an toàn cho bên ngoài công trình. Tuy nhiên, theo quy định của nhà nước, các công trình xây dựng không thể che chắn thô sơ mà phải bảo đảm mỹ quan đô thị. Chính vì vậy, các hàng rào chắn bắt buộc phải được in, dán hình trang trí đẹp, phù hợp quy định chung.

Thế Giới Decal chuyên nhận thiết kế, in ấn, dán decal, thi công trang trí hàng rào xây dựng cho các công trình tại các tỉnh miền Nam như: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Vũng Tàu, Lâm Đồng và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước. Công ty chúng tôi chuyên nhận tư vấn, thiết kế, thi công các dự án quảng cáo như: Thi công hàng rào tôn dán decal chuyên dụng. Ngoài ra, Thế Giới Decal cũng nhận in, dán decal trang trí, quảng cáo, cảnh báo an toàn trên các cần cẩu tại các công trình xây dựng.

Cắt decal dán cần cẩu, cáp treo
Cắt decal dán cần cẩu, cáp treo

Thế Giới Decal chuyên nghiệp trong việc thiết kế, in ấn, thi công với đội ngũ thiết kế giỏi, vật liệu decal tốt, chất lượng in ấn đảm bảo. Với các công trình cần thời gian dài, chúng tôi tư vấn cung cấp các loại decal dán được bảo hành 1-5 năm với decal Avery (Mỹ).

Quy trình dịch vụ: Quý khách đo công trình hoặc sản phẩm, lấy kích thước cần dán decal >> Quý khách thiết kế mẫu bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator) >> Quý khách gửi mẫu decal cần in, cắt cho Thế Giới Decal >> Thế Giới Decal nhận mẫu in, cắt, thi công, báo giá, báo thời gian hoàn thành >> Quý khách xác nhận >> Thế Giới Decal tiến hành in, cắt, thi công decal >> Bàn giao (theo thỏa thuận tại địa chỉ của Thế Giới Decal hoặc tại địa chỉ khách hàng).

Xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399 – 096.2345.999

4.4/5 - (20 bình chọn)