Cắt Decal Dán Kính Theo Yêu Cầu Giá Rẻ Lấy Liền (Có bảng giá)

Đăng

Cắt Decal Dán Kính Theo Yêu Cầu Giá Rẻ Lấy Liền (Có bảng giá tham khảo kèm theo). Dịch vụ cắt decal mờ, decal cát, decal hoa văn, decal màu dán và trang trí kính. Chất lượng cực đẹp, cắt nhanh, giá tốt.

Cắt Decal Dán Kính Theo Yêu Cầu Giá Rẻ Lấy Liền
Cắt Decal Dán Kính Theo Yêu Cầu Giá Rẻ Lấy Liền

Cắt Decal dán kính làm gì?

Để trả lời câu hỏi này, trước hết hãy xem decal dán kính là gì?

Decal dán kính là gì?

Decal dán kính, là vật liệu có keo một mặt, được in hay cắt rồi dán lên kính, có nhiệm vụ trang trí hay che mờ kính. Có nhiều loại decal dán kính.

 • Decal mờ: Decal mờ còn được gọi là decal cát được dùng phổ biến để che chắn kính trong, ngăn ngừa các ánh nhìn tò mò vào trong phòng. Decal mờ cũng giúp cắt chữ hay trang trí cửa phòng kính,…
 • Decal hoa văn: Tác dụng giống như decal mờ, cũng dùng để che chắn tầm nhìn người ngoài vào phòng và dùng để trang trí.
 • Decal in: Decal in là decal sữa hay PP được in hình ảnh trang trí hay quảng cáo rồi dán lên kính.
 • Decal màu cắt: Decal các màu thông thường (PVC) được cắt họa tiết hoặc chữ, dán lên kính như bảng chỉ dẫn hoặc trang trí.
 • Decal gương một chiều: Đây là loại vật liệu hiếm, rất ít được sử dụng.
 • Phim chống nắng cách nhiệt: Film chống nắng cách nhiệt cho các cửa sổ, tấm ốp kính bị nắng chiếu trực tiếp.

Cắt decal dán kính làm gì?

Như đã mô tả ở trên, mỗi loại decal dán kính đều có công dụng khác nhau. Mỗi người lại sử dụng decal dán kính cho mục đích của riêng mình. Như vậy, cắt decal dán kính để:

 • Che bớt nắng hay ánh sáng quá gắt.
 • Che chắn tầm nhìn tò mò từ bên ngoài.
 • Trang trí kính cửa hàng, văn phòng, gia đình.
 • Biển chỉ dẫn.
Cắt decal mờ trang trí kính văn phòng công ty
Cắt decal mờ trang trí kính văn phòng công ty

Cắt decal dán kính như thế nào?

Có 3 phương pháp cắt decal dán kính phổ biến hiện nay.

 • Sử dụng máy cắt decal: Đây là phương pháp phổ biến nhất. Decal kính được đưa vào máy cắt decal, máy được lệnh cắt theo bản vẽ đã được thiết kế trước từ Corel, AI, Autocad hoặc Artcut, Flexisign,… Cách cắt là cắt còn hơi dính nền. Tấm kính được phun ướt bởi nước xà bông loãng. Sau đó, nguyên tấm decal được dán lên kính. Decal được vuốt phẳng, loại bỏ bọt và nếp nhăn. Chờ khô hết nước, lột sạch phần nền và chi tiết thừa, chỉ để lại chữ và họa tiết cần thiết. Tham khảo các loại máy cắt decal chuyên cắt decal trang trí kính.
 • Sử dụng máy cắt laser: Phương pháp này là dùng máy cắt laser cắt decal theo mẫu thiết kế sẵn. Phương pháp này có nhược điểm là không cắt decal cuộn được và nét cắt hay bị cháy. Nếu chọn loại máy cắt không cháy cạnh decal thì giá thành lại khá cao. Cách cắt và thi công dán decal tương tự cách trên.
 • Cắt decal bằng tay (thủ công): Trước đây khi máy cắt decal chưa phổ biến, thì cách cắt decal trang trí kính bằng tay là phổ biến. Ưu điểm của cách làm này là không phải đầu tư máy móc. Nhược điểm là cách làm này sẽ chậm, không đẹp.
Cắt decal mờ cát trang trí kính văn phòng
Cắt decal mờ cát trang trí kính văn phòng

Tham khảo: Cắt decal.

Cắt decal trang trí kính giá bao nhiêu?

Để có một bức kính trang trí decal đẹp, cẫn khoản chi phí: Thiết kế, vật liệu, cắt (có thể có in, cán màng) và dán lên kính. Mỗi khách hàng lại có nhu cầu và khả năng chi trả khác nhau. Người thì muốn trọn gói, miễn đẹp là được. Người khác chỉ cần cắt thôi, mình tự mang decal đến và về tự dán. Người khác nữa muốn in, xong bế decal rồi về tự trang trí theo ý,… Tuy vậy, chúng tôi vẫn có một số gợi ý về mức chi phí để quý khách tham khảo.

✅ Decal của khách, đã có thiết kế, chỉ cắt: Giá từ 30.000đ-60.000đ/m².

✅ Decal của khách, chưa có thiết kế + cắt: Giá từ 30.000đ-60.000đ/m² + Chi phí thiết kế (50.000đ-200.000đ/mẫu).

✅ Trọn gói Thiết kế + Decal + Cắt: Giá từ 60.000đ-90.000đ/m² + Chi phí thiết kế (50.000đ-200.000đ/mẫu).

✅ Khách đã có sẵn mẫu Thiết kế, chỉ tính Decal + Cắt: Giá từ 60.000đ-90.000đ/m².

✅ Trọn gói Thiết kế + Decal sữa (hoặc trong, hoặc cát mờ) + In + Cắt Bế: Giá từ 100.000đ-180.000đ/m² + Chi phí thiết kế (50.000đ-200.000đ/mẫu).

✅ Nếu khách hàng chọn thi công dán trang trí, thì cộng thêm chi phí thợ dán, khoảng 30.000đ – 200.000đ/m² tùy theo số lượng, mức độ phức tạp của thiết kế và vị trí kính (cửa, cửa sổ, kính tòa nhà, kính chung cư, mặt dựng,…).

Để có mức giá phù hợp và tốt nhất, vui lòng gọi trực tiếp hoặc chat Zalo với chúng tôi. Thông tin dưới đây.

Địa chỉ Cắt decal dán kính ở TPHCM

 • Thế Giới Decal – #Cắt_Decal_Dán_Kính_Trang_Trí
 • 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
 • ĐT: 028.2220.8888, ĐTDĐ/Zalo: 0917.165.567, 0919.618.399.
4.9/5 - (26 bình chọn)