Dịch vụ in áo game lấy liền

Đăng

Nếu bạn đang có nhu cầu in áo game lấy liền xin vui lòng liên hệ đến thegioidecal.com để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết. Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ in áo game lấy liền giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Dịch vụ in áo game lấy liền
Dịch vụ in áo game lấy liền

In áo game bằng decal nhiệt là hình thức in ấn hiện đại được ứng dụng bằng cách sử dụng decal nhiệt, decal cao su được in hình ảnh bằng mực gốc dầu (không phai, không bay màu, chịu nước), sau đó được ép trực tiếp vào áo, mặt vải bằng máy ép nhiệt. Ưu điểm của phương pháp này là có thể in mọi màu sắc, hình dạng bản in trên mọi chất liệu vải, màu vải mà phương pháp in chuyển nhiệt thông thường hay in lụa không thể làm được.

Thegioidecal.com có hệ thống máy in và cắt bế decal chuyên dùng cùng đội ngũ thợ lành nghề sẽ cho ra những bản in cực đẹp, chất lượng, được cắt xén tinh tế và được ép lên áo, lên vải theo đúng nhiệt độ, thời gian và áp lực nén tối ưu. Đó chính là lý do vì sao nhiều đơn vị cũng áp dụng phương pháp in này nhưng khách hàng không hài lòng do bản in xấu, màu sắc u ám, đường cắt nham nhở, ép decal nhiệt chỗ dính chỗ không làm cho chất lượng áo in không đạt yêu cầu.

Thegioidecal.com cam kết đáp ứng mọi nhu cầu in áo thun bằng decal nhiệt với mọi màu sắc, hình dạng, kích thước, mẫu mã, số lượng.

Hiện thegioidecal.com nhận in áo game các loại như:

– In áo liên minh huyền thoại
– In áo game 3Q
– Khu vườn trên mây
– Võ lâm chi mộng
– Mario
– Gunni
– Võ lâm truyền kỳ
– Đột kích
– Fifa (online)

3.8/5 - (30 bình chọn)