5 lý do bạn nên dùng hashtag cầm tay chụp ảnh sự kiện

Đăng

5 lý do dưới đây khiến bạn nên dùng hashtag cầm tay chụp ảnh sự kiện. Tổng hợp ưu điểm của hashtag cầm tay khi tổ chức hầu hết mọi sự kiện như sinh nhật, đám cưới, lễ tốt nghiệp, khai giảng, tất niên, chào bán giới thiệu sản phẩm,…

5 lý do sử dụng hashtag cầm tay chụp ảnh sự kiện
5 lý do sử dụng hashtag cầm tay chụp ảnh sự kiện

#1 – Dùng hashtag cầm tay chụp ảnh thể hiện Tính chuyên nghiệp

NỘI DUNG CHÍNH

Một sự kiện bất kỳ, nếu bạn muốn thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉn chu hơn thì nên sử dụng hashtag cầm tay. Các hashtag cầm tay dùng để chụp ảnh, chụp hình sự kiện hay để selfie bởi người tham dự sẽ có thông điệp phù hợp với sự kiện bạn tổ chức.

Ví dụ, một buổi lễ vinh danh các đại lý bán hàng đạt doanh số cao, thì công ty nên chuẩn bị các hashtag với thông điệp: Nhà bán lẻ số 1; Nhà bán lẻ tài ba; Đại lý Number One; Bạn là số 1,

Cả người công ty, người được mời tham dự đều dễ dàng nhận thấy sự chuyên nghiệp khi công ty chuẩn bị tốt khâu này.

Hashtag sự kiện cuộc thi
Hashtag sự kiện cuộc thi

#2 – Cá nhân hóa một sự kiện chung

Cho dù là một sự kiện chung hay sự kiện riêng, khi tham gia chụp hình kỷ niệm, thì mỗi người đều muốn mình đẹp hơn, nổi bật hơn. Đó là đặc tính mặc định của con người.

Bởi vậy, là người tổ chức sự kiện, bạn nên chuẩn bị nhiều hashtag cầm tay với thông điệp phù hợp để người tham gia lựa chọn chụp ảnh của chính mình.

Cá nhân hóa một sự kiện, nhất là sự kiện chung sẽ giúp mỗi người tham gia cảm thấy đây là sự kiện được tổ chức cho mình. Họ sẽ tham gia nhiệt tình hơn, gắn bó hơn.

Hashtag cầm tay sự kiện
Hashtag cầm tay sự kiện

#3 – Tăng phần hào hứng khi dùng hashtag cầm tay chụp ảnh

Phấn khích, hào hứng, vui vẻ là trạng thái tinh thần của mỗi cá nhân hay tập thể khi tham gia chụp ảnh sự kiện với một hay nhiều hashtag cầm tay đẹp, nội dung độc đáo.

Bạn hãy tạo ra nhiều hashtag với những thông điệp độc nhất chỉ bạn có, sao cho phù hợp tiêu chí của sự kiện. Bước tiếp theo là lựa chọn nhà in, sản xuất đẹp, chất lượng nữa là ăn tiền.

Các sự kiện của bạn tổ chức sẽ thăng hoa cùng cảm xúc của người tham gia với những bức ảnh chụp, thước phim quay cùng các hashtag cầm tay độc nhất vô nhị.

Hashtag cầm tay chụp ảnh
Hashtag cầm tay chụp ảnh

#4 – Tăng tính Thân mật, gần gũi giữa mọi người

Mỗi sự kiện được tổ chức, dù quy mô hoành tráng hay chỉ gói gọn trong gia đình, thì vẫn không tránh khỏi những e dè, ngại ngần ban đầu của người tham gia.

Để xóa tan bầu không khí e dè đó, bạn hãy chuẩn bị thật nhiều hashtag cầm tay vui, độc đáo, có phần hơi hài hước chút càng tốt. Mỗi người hay nhóm người tham dự sự kiện sẽ tự chọn hashtag cho mình, cầm trên tay tham gia chụp ảnh sự kiện, giao lưu.

Điều này giúp không khí sự kiện trở nên vui vẻ, hào hứng, thân mật và gần gũi hơn nhiều.

Hashtag cầm tay kinh doanh online
Hashtag cầm tay kinh doanh online

#5 – Giúp quảng bá thông tin, hình ảnh, thương hiệu tốt hơn

Nhờ sự giúp sức của các mạng xã hội như FB, Twitter, Instergram, Linkedin, Tiktok, Youtube, mà hình ảnh về sự kiện của bạn cùng những chiếc hashtag cầm tay thể hiện thông điệp muốn thể hiện sẽ lan tỏa rất nhanh. Hahstag cầm tay càng độc đáo thì thông điệp mà bạn muốn truyền tải càng lan tỏa mạnh.

Với các sự kiện công ty, thì việc quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ là rất quan trọng. Hãy tận dụng ưu thế đặc biệt của hashtag cầm tay trong mọi sự kiện mà bạn tổ chức.

Hashtag cầm tay với thiết kế lạ lẫm
Hashtag cầm tay với thiết kế lạ lẫm

Xem thêm các nội dung Hashtag Cầm Tay:

Hashtag cầm tay sự kiện công ty
Hashtag cầm tay sự kiện công ty

Giá bao nhiêu một hashtag cầm tay?

50.000đ – 80.000đ là mức giá bình quân của một chiếc hashtag cầm tay chất lượng với độ dày 5ly, rộng khoảng 40x30cm. Những chiếc hashtag này được in máy in Nhật, chất lượng in cực đẹp, cắt sắc nét, cán tay cầm liền thân. Với những hashtag cầm tay nhỏ hơn, mỏng hơn thì giá cả hashtag cũng giảm tương ứng.

Còn bạn làm số lượng nhiều, mẫu thiết kế đã được chuẩn bị sẵn bằng file vector chuẩn thì tất nhiên giá thành cũng giảm đi tương đối nhiều.

Vui lòng gọi hay nhắn tin Zalo cho chúng tôi để có báo giá chính xác nhất.

Hashtag cầm tay nha khoa
Hashtag cầm tay nha khoa

In hashtag cầm tay lấy liền ở đâu?

Thế Giới Decal – In, cắt, bế hashtag cầm tay chụp ảnh sự kiện lấy ngay, cực đẹp, không giới hạn số lượng. Vui lòng gọi hoặc đến trực tiếp:

  • Thế Giới Decal – #bảng_hashtag_cầm_tay_chụp_ảnh_sự_kiện
  • 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.
  • ĐT: 028.2220.8888, ĐTDĐ/Zalo: 0917.165.567, 0919.618.399.
Hashtag răng sứ thẩm mỹ
Hashtag răng sứ thẩm mỹ
Hashtag giới thiệu sản phẩm dịch vụ
Hashtag giới thiệu sản phẩm dịch vụ
5/5 - (13 bình chọn)