Bạn được lợi gì ở Thế Giới Decal?

Đăng

Trong thế giới tiêu dùng, cung và cầu luôn là hai nhu cầu lớn cùng song song tồn tại. Một nhà cung cấp thông minh là người luôn giữ chọn chữ tín không chỉ ở chất lượng mà còn ở mẫu mã, cung cách phục vụ. Hiểu được tâm lí này của khách hàng Thế Giới Decal đã xây dựng được thương hiệu cho khách hàng gần xa bằng chữ tín của doanh nghiệp kinh doanh.

Đến với Thế Giới Máy Cắt Decal bạn sẽ được những lợi thế rất lớn như:

1. Được sử dụng hàng chính hãng

Chất lượng sản phẩm là mục tiêu đầu tiên mà Thế Giới Decal tạo dựng niềm tin trong khách hàng, vì vậy đến với công ty chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm được sử dụng các dòng sản phẩm có nhãn hiệu nổi tiếng, được nhập khẩu chính hãng từ Mimaki, Graphtec, Pcut Creation, Rabbit,…

ban-duoc-loi-gi-o-the-gioi-decal

2. Hàng nhiều nhất

Showroom Thế Giới Máy Cắt Decal có số lượng hàng trưng bày và lưu kho nhiều nhất hiện nay. Đến với Thế Giới Decal quý khách được lựa chọn loại máy, mẫu mã phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình.

3. Bán đúng giá

Tất cả máy cắt decal chúng tôi bán ra đều được niêm yết giá công khai. Giá bán trong báo giá là giá đã có thuế giá trị gia tăng (VAT).

4. Chế độ bảo hành, bảo trì tốt

Khâu hậu mãi được chúng tôi đặc biệt quan tâm. Tất cả máy cắt decal bán ra đều có mã số khách hàng để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất sau này. Với các loại máy cắt decal Nhật (Mimaki, Graphtec) và sau này là của hãng GCC, máy cắt decal Trung Quốc Rabbit, chúng tôi cam kết bảo hành trong ngày.

5. Hỗ trợ lắp đặt vận chuyển

Trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ lắp đặt miễn phí. Với khách hàng ở tỉnh xa, chúng tôi áp dụng chế độ này một cách linh hoạt sao cho có lợi nhất cho khách hàng.

6. Tư vấn đầu tư, khả năng sinh lợi và hiệu quả kinh doanh

Không vì lợi nhuận của công ty mà hạ thấp uy tín của khách hàng là một trong những yêu cầu hàng đầu đặt ra trong quá trình hoạt động của công ty. Để làm hài lòng tất cả các khách hàng chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn chi tiết về nhu cầu, khả năng, điều kiện để khách hàng có thể đạt được hiệu quả đầu tư cao nhất.

7. Khuyến mãi hấp dẫn

Chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm mang lại nhiều cơ hội đầu tư hơn cho khách hàng. Với những quà tặng giá trị hoặc những đợt giảm giá tốt, khách hàng mua máy cắt decal tại Thế Giới Máy cắt Decal luôn cảm thấy hài lòng.

ban-duoc-loi-gi-o-the-gioi-decal-1

5/5 - (39 bình chọn)