Bảng hiệu quảng cáo Neon Sign

Đăng ngày

Trên thị trường hiện nay, đèn Neon Sign là một trong những giải pháp quảng cáo nổi bật, tạo được hiệu ứng tốt vào ban đêm. Đây là loại đèn có thể tạo hình theo ý muốn, màu sắc rất đa dạng, được uốn theo các chữ trên bảng hiệu để trang trí, quảng cáo tại các quán rượu, nhà hàng, sòng bạc, khách sạn, và những nơi vui chơi giải trí.

Bằng cách thiết kế các bộ phận chuyển mạch, đèn có thể tạo ra vố số hình ảnh sống động và rực rỡ. Đèn Neon Sign có nhiều màu: đỏ, xanh, xanh lá, vàng, trắng, hồng, tím,… Đèn dùng các ống thủy tinh có đường kính khác nhau, chứa khí hiếm neon, argon hoặc bất kỳ khí trơ khác trong áp suất thấp. Đường kính ống thường là 8-11 mm cho các đèn trong nhà và 12-13 mm cho đèn trong nhà cỡ lớn, ngoài trời. Đèn có đường kính càng nhỏ thì càng dễ uốn cong thành hình ảnh nhưng khó nhìn thấy từ xa.

bang-hieu-quang-cao-neon-sign-1

Đèn hoạt động theo nguyên tắc của các bộ phận chuyển mạch để tạo ra vố số hình ảnh sống động và rực rỡ. Với kỹ thuật đồ họa từ máy tính sáng tạo kết hợp với kỹ thuật làm đèn giúp tạo ra những sản phẩm độc đáo. Do đó, bảng hiệu Neon sign thường dùng để trang trí, quảng cáo cho các khu vui chơi giải trí, quán rượu, nhà hàng, sòng bạc, khách sạn,…

Ưu điểm lớn nhất của đèn Neon là chi phí đầu tư quảng cáo thấp hơn nhiều so với giá cả của đèn Led nên vẫn còn tỏ ra hữu dụng đối với các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ, ít vốn đầu tư hoặc không muốn đầu tư nhiều vào công đọan trang trí cho bảng hiệu quảng cáo hoặc nội thất cho cơ sở kinh doanh của mình.

5/5 - (15 bình chọn)