Bí quyết nhận biết một máy cắt decal chất lượng

Đăng

Để chọn mua được một chiếc máy cắt decal vận hành tốt và chất lượng cao thì ai cũng muốn rồi nhưng không phải ai cũng có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này để có thể chọn được sản phẩm như ý. Song nếu bạn biết cách, nắm được một vài lưu ý cơ bản khi mua máy cắt decal thì vấn đề trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

Máy cắt decal giữ vai trò khá quan trọng đối với các công ty quảng các, các công in chuyên in ấn decal, làm dịch vụ dán tem xe hay làm ghế đá, bia mộ,… Mỗi đơn vị doanh nghiệp hoàn toàn có thể chọn được một sản phẩm phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng nếu biết được một vài lưu ý dưới đây.

Bí quyết nhận biết một máy cắt decal chất lượng 1
Một chiếc máy cắt decal chất lượng sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc.

Những lưu ý khi mua máy cắt decal

Chọn một đơn vị cung cấp máy có cơ sở rõ ràng

Chính xác hơn đó chính là địa chỉ của đơn vị đó, đây là một thông tin quan trong để bạn có thể xác định liệu đó có phải là một nơi chuyên cung cấp các loại máy cắt decal hay chưa. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin của đơn vị đó thông qua địa chỉ website, số điện thoại, tên công ty,… và chủ động liên lạc để yêu cầu sự hỗ trợ về thông tin của các loại máy.

Cũng giống như đối với một người nào đó, nếu như bạn biết tên, biết nhà và cả số điện thoại của nó thì bạn sẽ chắc chắn hơn, có cảm giác an tâm hơn phải không nào và ở trừng hợp này cũng vậy, nếu sau khi mua sản phẩm mà gặp bất kỳ vấn đề, rủi ro nào thì bạn cũng sẽ không phải gặp quá nhiều khó khăn trong việc liên hệ sửa chữa hay bảo hành,… hoặc khi cần thêm thông tin về sản phẩm.

Bí quyết nhận biết một máy cắt decal chất lượng 2
Những đơn vị có thông tin địa chỉ rõ ràng sẽ đáng tin cậy hơn.

Xác định xem đơn vị đó có chuyên về máy cắt decal hay không?

Cũng không quá khó để có thể xác định được vấn đề này. Hãy xem xem đơn vị đó đang kinh doanh bao nhiêu loại máy móc, số lượng là bao nhiêu. Nếu như họ có quá nhiều loại máy, nhiều loại hàng hóa, chủng loại thì rất khó để có thể chuyên sâu về một loại máy nào đó, nên có thể là chất lượng sản phẩm có nhưng bạn khó có thể nhận được những sự tư vấn đúng đắn hoặc chất lượng máy cũng hời hợt như chính cách họ kinh doanh hời hợt, không chuyên vào bất kỳ sản phẩm nào.

Nếu lấy so sánh giữa 2 cửa hàng hay website đang đăng thông tin bán máy decal, một bên vừa bán máy decal và có xen lẫn thông tin bán các loại máy móc khác và một bên chỉ chuyên thông tin về các loại máy cắt decal thì bạn biết mình nên đến với nơi nào trước rồi đấy. Bởi khi chuyên về 1 sản phẩm thì ở nơi đó đội ngũ kỹ thuật, sửa chữa, bảo hành hay các linh kiện thay thế đều được đảm bảo.

Bí quyết nhận biết một máy cắt decal chất lượng 3
Nên mua sản phẩm ở những đơn vị chuyên cung cấp máy cắt decal.

Quan tâm đến giá thành sản phẩm

Bạn nên có sự so sánh giá cả giữa nhiều cửa hàng khác nhau với cùng một sản phẩm bởi vì sẽ không tránh khỏi tình trạng chênh lệch giữa các cửa hàng khác nhau trong khi các loại hàng hóa bán ra đều có giá niêm yết bao gồm cả thuế giá trị gia tăng. Trong khi đó có nhiều đơn vị để giá thấp hơn nhiều, có nơi lại hét giá quá cao, cũng có nơi lại không để giá, mỗi khi hỏi lại trả lời một giá khác nhau.

Bạn nên theo dõi thông tin sản phẩm, giá thành của nó trên các website bán hàng. Thông thường, giá sẽ được niêm yết, bao gồm cả 10% thuế trong đó nữa. Nếu như bạn đang ở một website có nhiều giá cho cùng một sản phẩm hoặc khi được hỏi thì trả lời hời hợt qua loa thì nên cảnh giác.

Bí quyết nhận biết một máy cắt decal chất lượng 4
Quan tâm đến giá thành sản phẩm có tương xứng với chất lượng hay không.

Và một điều nữa là xem giá đó liệu có phù hợp với túi tiền của mình đang có hay không nữa nhé. Tốt nhất vẫn là một chiếc máy mới chất lượng cao nhưng nếu không đủ thì bạn cũng có thể chọn những sản phẩm khác, có thể làm hàng đã qua sử dụng những chất lượng vẫn tốt.

Yêu cầu được cung cấp thông tin sản phẩm

Trước khi quyết định mua hàng thì bạn nên đến tại cửa hàng hoặc có thể liên hệ qua điện thoại để tìm hiểu nhiều hơn nữa các thông tin về máy. Cụ thể như hỏi về các thông số, chi tiết kỹ thuật của máy, nguồn gốc xuất xứ, giá bán, thuế, hình thức thanh toán, hình thức giao nhận, chế độ bảo hành, thời gian bảo hành, có chế độ hay quà tặng gì kèm theo hay không,… có như vậy thì bạn mới có thể phần nào xác định được sản phẩm của mình mua liệu đã phù hợp hay chưa.

Kiểm tra máy kỹ lưỡng

Bí quyết nhận biết một máy cắt decal chất lượng 5
Kiểm tra máy kỹ lưỡng trước khi quyết định mua.

Sau khi đã được cung cấp các thông tin về máy cũng như chế độ mua hàng thì đừng quên xem xét và thử máy trước khi mua. Việc thử máy này giúp bạn theo dõi được khả năng vận hành của máy cũng như chất lượng sản phẩm thu được từ máy cắt decal.

Hãy xem nó có đúng là sản phẩm bạn đang muốn mua hay không? Yêu cầu được cắt thử những hình ảnh có độ phức tạp khác nhau để kiểm tra khả năng làm việc của máy.

5/5 - (8 bình chọn)