Biển bạt quảng cáo Hiflex

Đăng ngày

Biển bạt hiflex, còn gọi là biển đơn, biển pano hoặc billboard, là một trong những loại biển quảng cáo quan trọng và phổ biến bậc nhất, vừa đáp ứng được giá trị mỹ quan và hiệu quả quảng cáo, vừa có giá thành không cao, thiết kế và thi công dễ dàng trong thời gian ngắn, tiết kiệm chi phí nên đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu quảng cáo lớn nhỏ.

Kết cấu khung xương của biển bạt hiflex làm bằng sắt hộp (được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền), bề mặt được căng bằng bạt hiflex bằng chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, co giãn tốt nên chịu được các điều kiện khắc nghiệt của môi trường. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text.

bien-bat-quang-cao-hiflex-1
Máy in bạt Hiflex

Tùy vào kích cỡ của biển, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau. Những tấm biển lớn sử dụng khung sắt hộp từ 25x25mm trở lên. Ngày nay, với những máy in đời mới, chất lượng in trên bề mặt hiflex ngày càng được nâng cao. Cùng với độ dày, dai khiến sản phẩm vẫn giữ được một trong những vị trí quan trọng trong các loại biển quảng cáo ngoài trời.

Với đặc thù của loại biển quảng cáo này, bạn nên chọn hình thức chiếu sáng bằng đèn hắt sáng nhằm tiết kiệm điện và mang lại hiệu quả quảng cáo cao, nhất là vào buổi tối.

bien-bat-quang-cao-hiflex-2
Biển bạt Hiflex

Thiết kế, thi công biển bạt hiflex là một trong những dịch vụ hàng đầu của Thế Giới Decal. Trong suốt 16 năm vừa qua, chúng tôi luôn nhận được tình cảm yêu quý của khách hàng vì luôn sử dụng những vật liệu đủ tiêu chuẩn, tạo ra những tấm biển hiflex đầy chất lượng. Đội ngũ lao động lành nghề, trung thực, giàu kinh nghiệm và khả năng sáng tạo của chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng và đảm bảo chất lượng.

bien-bat-quang-cao-hiflex-3

5/5 - (25 bình chọn)