Biển quảng cáo Alumium

Đăng

Alumium là biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay, hỗ trợ tối đa các công ty, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm tới người tiêu dùng không qua phương tiện thông tin đại chúng.

Biển Aluminium được làm từ tấm ốp hợp kim nhôm nhựa. Tấm nhôm nhẹ, có nhiều màu sắc, hoa văn, tuổi thọ cao, dễ làm vệ sinh và hạn chế việc truyền âm và cách nhiệt. Trong quảng cáo, tấm Aluminum thường được sử dụng để ốp mặt tiền của trụ sở doanh nghiệp, showroom, shop và các cửa hàng nhằm tạo thẩm mỹ và sang trọng cho. Biển được gắn chữ nổi để hiện thị thông tin doanh nghiệp.

bien-quang-cao-alumium-1
Biển quảng cáo Alumium

Về mặt kết cấu, biển gắn chữ nổi cũng giống như biển bạt, gồm một khung xương sắt hoặc inox kết hợp với một mặt hợp kim nhôm Aluminium hoặc chất liệu khác. Nội dung trên biển thường được thể hiện bằng chữ meka uốn nổi có thể kết hợp với đèn neonsign hay chiếu sáng bằng hệ thống đèn. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng, quảng cáo, hiện nay biển gắn chữ nổi được dùng với rất nhiều chất liệu (nền biển) khác nhau tùy thuộc yêu cầu Mỹ thuật.

bien-quang-cao-alumium-2
Biển quảng cáo Alumium

Ưu điểm lớn nhất của loại biển này là độ bền vững cao, ít bị cong vênh, biến dạng khi nhiệt độ môi trường thay đổi. Do thường lắp đặt vị trí trung bình nên chữ thường được kết hợp với đèn neonsign, hoặc đèn led nổi trên mặt chữ để tạo hiệu quả chiếu sáng khi trời tối. Tuy nhiên, nếu kết hợp với các loại đèn nhất là đèn neonsign nếu bị chập điện rất dễ gây ra hiện tương cháy chữ.

Hiện nay, Thế Giới Decal là công ty chuyên thiết kế và thi công các loại biển hiệu bằng chất liệu Aluminium ốp nhôm siêu bền, với đội ngũ thợ kỹ thuật giỏi kinh nghiệm nhiều năm trong nghề làm biển quảng cáo, công ty chúng tôi đã và đang là đơn vị uy tín tại Hồ Chí Minh về lĩnh vực thi công biển quảng cáo.

bien-quang-cao-alumium-3

5/5 - (12 bình chọn)