Cách dán decal chữ

Đăng ngày

Để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm dịch vụ cắt dán decal ra đời nhu một xu thế tất yếu để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Khác với các cách dán decal hình ảnh thông thường, dán decal chữ cần căn chỉnh cẩn thận, tránh việc dán không thẳng hàng dẫn đến mất nhiều thời gian trong quá trình tháo dỡ, dán lại, ảnh hưởng đến công việc. Một số cách sau đây sẽ giúp bạn dán decal chữ đẹp và nhanh gọn.

Thực hiện công việc này bạn cần chuẩn bị ít nhất hai vật dụng cần thiết nhất cho việc dán decal chữ, đó là thiết bị cần dán, và tấm decal đã cắt chữ sẵn. Trước tiên, bạn chú ý làm sạch các thiết bị cần dán, tránh bụi bẩn bám vào để tăng độ bám dính lên sản phẩm.

cach-dan-decal-chu-1
Dán decal chữ

Quy trình:

Bước 1: Bóc nhẹ lớp decal bóng ở phía trên, giữ cố định trên lớp giấy decal, tránh để bong chữ.

Bước 2: Xé 1/3 lớp giấy decal, để lộ 1/3 chân dòng chữ cần dán

Bước 3: Cố định 1/3 chân dòng chữ vào bề mặt thiết bị, vật dụng cần dán. Để tạo thẩm mỹ cho sản phẩm, bạn cần lưu ý phải căn chỉnh chữ thẳng hàng.

Bước 4: Bóc lần lượt từng lớp giấy còn lại ở từng chữ, sao cho chữ vẫn đứng yên ở vị trí đã cố định, không di chuyển, xê lệch, và dán phần chữ còn lại vào vị trí của nó. Đối với những chữ còn có lòng chữ ở phía trong, nên dùng vật nhọn để lấy ra.

Hiện nay, Thế Giới Decal là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cắt dán decal và các thiết bị máy cắt với số lượng lớn. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, chúng tôi có đội ngũ lao động lành nghề, trung thực, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Nếu bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện cắt dán decal hoặc trao đổi sản phẩm máy cắt tận nơi miễn phí. Nếu là khách hàng liên tỉnh, chúng tôi sẽ giao hàng qua dịch vụ chuyển Fax nhanh.

cach-dan-decal-chu-2

5/5 - (17 bình chọn)