Cách xây dựng nội dung tờ rơi quảng cáo

Đăng

Tiếp thị sản phẩm bằng tờ rơi là một trong những phương thức giới thiệu sản phẩm tới tay người tiêu dùng tiếp kiệm được chi phí, tạo được hiệu quả quảng cáo cao. Để tờ rơi đọng lại nơi người xem ngoài việc chú trọng đến hình thức, bạn nên đặc biệt chú ý đến phần nội dung. 

Trước hết, bạn nên cung cấp các lợi ích đó là cách nhanh chóng nói với người tiêu dùng tại sao họ nên chọn bạn. Thông tin liên lạc như email, website, địa chỉ hoặc số điện thoại không cần phải lớn, nhưng nhất thiết phải có và nên để ở dưới cùng của tờ rơi.

cach-xay-dung-noi-dung-to-roi-quang-cao-1

Đối với các sự kiện phải lên kế hoạch viết nội dung và thiết kế hình ảnh trước một hoặc hai tháng, nên phát tờ rơi quảng cáo trước khi sự kiện diễn ra ít nhất là 1 tuần. Nếu bạn thực hiện phát tờ rơi thường xuyên hãy trung thành với 1 thiết kế nhưng các thông tin bên trong nên thay đổi hấp dẫn hơn. Mọi người sẽ chủ động nhận nó trước khi đọc nội dung bên trong và sau khi tìm hiểu sẽ làm họ quan tâm hơn với các nội dung quảng cáo mà bạn đưa ra.

Cuối cùng hãy chọn một công ty in ấn uy tín, đảm bảo rằng bạn nhận được các tờ rơi của mình đúng thời gian trong kế hoạch cùng với chất lượng in ấn tờ rơi hoàn hảo.

5/5 - (39 bình chọn)