Cắt decal băng rôn, bảng hiệu, led, chữ nổi

Đăng

Thế Giới Decal nhận cắt decal dịch vụ cho thợ quảng cáo bao gồm: Cắt chữ decal dán băng rôn; Cắt decal làm bảng hiệu; Cắt decal làm hộp đèn; Cắt decal làm chữ nổi mica, inox, đồng, neonsign; Cắt decal khoét lỗ bảng đèn led. Vì là cắt dịch vụ cho thợ, nên giá thành từng bản cắt chúng tôi cũng lấy khá rẻ, đảm bảo quý khách có lời khi nhận lại khách đầu cuối.

Cắt decal băng rôn, bảng hiệu, led, chữ nổi
Cắt decal băng rôn, bảng hiệu, led, chữ nổi

Với hệ thống máy cắt decal Mimaki đời mới từ 6 tấc đến 1,2 mét, Thế Giới Decal đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, số lượng cũng như kích thước decal của khách hàng. Chúng tôi có thể cắt những mẫu thiết kế với kích thước chỉ 1mm hoặc các đường hoa văn nét như sợi chỉ đến các bản cắt có kích thước bằng cả bức tường nhà.

Cùng với hệ thống máy móc hiện đại, Thế Giới Decal còn có đội ngũ thợ lành nghề và dồi dào nên sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng với số lượng, diện tích không giới hạn với thời gian nhanh nhất. Hiện tại, chúng tôi mới chỉ thực hiện dịch vụ cắt decal quảng cáo tại Tp.Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng ở xa, chúng tôi có thể chuyển thành phẩm là decal đã cắt hoàn chỉnh bằng xe tốc hành hoặc chuyển phát nhanh.

Cắt decal băng rôn, bảng hiệu, led, chữ nổi
Cắt decal băng rôn, bảng hiệu, led, chữ nổi

Về vật liệu decal, ngoài các loại decal thông thường giá rẻ, Thế Giới Decal còn cung cấp decal Avery của Mỹ với chất lượng tuyệt hảo, màu sắc bền lâu và được bảo hành chất lượng cùng màu sắc từ 3-5 năm. Decal Avery dành cho quảng cáo có thể dùng cho biển hiệu, bảng hiệu, pano ngoài trời, dán tường nhà hoặc dán cột bê tông, cột thép, thùng phuy,… với nắng, gió, mưa, môi trường khắc nghiệt nhưng decal vẫn đẹp, bền.

Cắt decal đục lỗ bảng đèn led
Cắt decal đục lỗ bảng đèn led

Quy trình thực hiện:
Quý khách đo công trình hoặc sản phẩm, lấy kích thước cần dán decal >> Quý khách thiết kế mẫu bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator) >> Quý khách gửi mẫu decal cần cắt cho Thế Giới Decal >> Thế Giới Decal nhận mẫu cắt, báo giá, báo thời gian hoàn thành >> Quý khách xác nhận >> Thế Giới Decal tiến hành cắt decal >> Bàn giao (theo thỏa thuận tại địa chỉ của Thế Giới Decal hoặc tại địa chỉ khách hàng).

Nếu quý khách không thể đo đạc hoặc thiết kế file, chúng tôi sẽ thực hiện thay và tính phí. Xin vui lòng liên hệ:


Địa chỉ: 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399 – 096.2345.999
4.6/5 - (27 bình chọn)