In chuyển nhiệt kim tuyến ép quần áo thể thao

Đăng ngày

Thế Giới Decal tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ in decal chuyển nhiệt kim tuyến ép quần áo thể thao trọn gói cho quý khách hàng với phương châm: CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – NHANH CHÓNG – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH. Để nhận được dịch vụ hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại: 096.2345.999 hoặc 0919.618.399.

Decal chuyển nhiệt kim tuyến là một loại giấy in đặc biệt có tẩm hóa chất có chức năng thấm mực và chuyển lên vật dụng cấn in như áo, vải, ly, gỗ… Khi decal được tiếp xúc với nhiệt độ thì nó sẽ chuyển toàn bộ hình ảnh đã thiết kế trên bản in lên và có màu sắc rất trung thực và đạt tới 90% so với bản thiết kế trên máy.

chuyen-nhiet-kim-tuyen-ep-quan-ao-thao-1
Decal nhiệt kim tuyến

Với những hạt kim tuyến lấp lánh, bắt mắt, dịch vụ ép decal chuyển nhiệt này được sử dụng rất nhiều nhằm làm tăng cảm xúc cho sản phẩm của người sử dụng. Decal nhiệt kim tuyến phù hợp với in chuyển nhiệt trang phục biểu diễn nghệ thuật, trang phục sân khấu, trang phục áo nhóm bởi sản phẩm in rất nổi bật dưới ánh điện lúc về đêm.

chuyen-nhiet-kim-tuyen-ep-quan-ao-thao-2
Mẫu decal nhiệt quần áo thể thao

Đặc điểm của decal nhiệt kim tuyến là phù hợp với mọi chất liệu vải, do đó bạn không cần in ấn hình ảnh trên giấy, chỉ cần cắt theo mẫu mã tùy thích, công với nhiệt độ và lực ép phù hợp, sẽ có ngay một sản phẩm in chất lượng.

Hiện Thế Giới Decal cung cấp bảng màu decal nhiệt sau:

chuyen-nhiet-kim-tuyen-ep-quan-ao-thao-3

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, công ty chúng tôi xây dựng được quy trình chất lượng dịch vụ nghiêm ngặt, đội ngũ nhân viên lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm, luôn tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc của bộ phận giám sát, vì vậy chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

chuyen-nhiet-kim-tuyen-ep-quan-ao-thao-4

5/5 - (29 bình chọn)