Mua decal nhiệt in áo tặng nước gỡ lột decal in sai, in hỏng

Đăng ngày

(Mua decal nhiệt in áo tặng nước gỡ lột decal in sai) – Đúng như tựa đề này, chúng tôi sẽ tặng bạn dung dịch gỡ, lột decal nhiệt trên áo thun, áo sơ mi hay bất kỳ loại vải nào mà bạn lỡ in sai, in hỏng.

Mua decal nhiệt in áo tặng nước gỡ, lột decal in sai, in hỏng
Mua decal nhiệt in áo tặng nước gỡ lột decal in sai, in hỏng

Việc in decal nhiệt lên áo thun, đồng phục, áo bóng đá, quần áo thể thao hay thậm chí là đồ bảo hộ lao động, vẫn xảy ra sai sót. Sai sót phổ biến nhất là in sai vị trí, in ngược decal, in thiếu hay thừa chữ, dấu, hay thậm chí sai chính tả. Điều này dẫn đến chiếc áo thun, hay mảnh vải coi như bỏ đi. Nếu một áo bị sai, bị hỏng thì vấn đề không nghiêm trọng lắm. Nhưng nếu số lượng áo in decal nhiệt bị hỏng lên đến vài chục hay vài trăm cái thì hậu quả là rất lớn: tốn tiền đền hàng, tốn thời gian khắc phục, chậm tiến độ dẫn đến mất uy tín với khách hàng, đối tác,…

Cách gỡ, lột decal nhiệt in hỏng khỏi áo, vải

Thông thường, để gỡ decal chuyển nhiệt in hỏng trên áo, người ta thường làm các cách sau:

  1. Cách 1: Dùng máy ép nhiệt: Đưa áo in hỏng vào máy ép nhiệt > Đặt một tờ bìa hay giấy dày trên phần in hỏng > Ép nhiệt độ cao (160-180ºC) thời gian 10-15 giây. Sau đó bật máy lên, lột tấm bìa, nó sẽ kéo phần decal lên theo. Cách làm này phù hợp áo bảo hộ hay áo cotton. Áo thun lạnh, áo thể thao hay vải đắt tiền làm hay bị cháy, bóng vải. Ngoài ra, nhiều loại decal tốt sẽ không thể lột bằng cách này.
  2. Cách 2: Dùng máy sấy tóc thổi thẳng hơi nóng vào decal, rồi trong lúc decal mềm ra, lấy nhíp kim loại gắp, gỡ decal nhiệt ra. Cách này ưu điểm là dễ làm, tiện, ít đầu tư nhưng nhược điểm là chậm, làm rất lâu và decal tốt cũng không gỡ được.
  3. Cách 3: In decal ép đè lên phần in hỏng. Đây là cách làm nhanh nhất, nhưng xấu nhất do phần in dẽ bị dầy lên, làm cộm áo và có khi phần in bên trong xuyên mờ mờ qua phần in ngoài, rất xấu.

Giải pháp dùng nước dung dịch lột decal chuyên dụng

Thế Giới Decal cung cấp giải pháp lột decal, tháo gỡ decal in chuyển nhiệt bị lỗi, hỏng ra khỏi áo, vải một cách dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm mà hoàn toàn không làm hư, bạc màu áo hay tạo mùi khó chịu, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một loại nước chuyên dùng để lột decal. Dung dịch lột decal nhiệt này không màu, không mùi, không độc hại và sẽ được tặng cho bạn nếu bạn mua decal nhiệt của chúng tôi, bắt đầu từ ngày 5/4/2017.

Nếu bạn thích cách mà chúng tôi cung cấp, chỉ việc mua decal nhiệt được cung cấp bởi Thế Giới Decal. Mỗi cuộn decal nhiệt sẽ nhận 100ml nước gỡ lột decal chuyên dụng.

Decal in chuyển nhiệt
Decal in chuyển nhiệt
Ghi chú: Decal in chuyển nhiệt do Thế Giới Decal cung cấp là loại tốt, bạn khó có thể thực hiện gỡ decal in hỏng bằng 3 cách làm trên. Chỉ có thể gỡ decal in sai bằng nước (dung dịch) gỡ decal chuyên dụng này.
4.9/5 - (30 bình chọn)