Công dụng của máy cắt decal

Đăng

1. Cắt decal

Nhiệm vụ đầu tiên của máy cắt decal chính là cắt decal. Máy cắt decal có thể cắt mọi loại decal như decal trong, decal đục, decal sữa, decal dán kính, decal mờ, decal phản quang.

2. Cắt decal làm bảng hiệu, hộp đèn

Máy cắt decal có thể cắt chữ, logo, đường viền, hoa văn, hình ảnh đơn sắc để làm bảng hiệu, hộp đèn, dán kính, dán tường, dán xe, dán tàu,… Một chiếc máy cắt decal bình thường, có thể hỗ trợ việc cắt chữ nổi mica, đồng, nhôm, inox, nhựa cho các công ty, cơ sở quảng cáo.

3. Cắt bế tem xe, tem nhãn hàng hóa, tem bảo hành, tem mã vạch

Với khổ cắt lớn, tốc độ nhanh,độ chính xác cao, máy cắt decal là một công cụ không thể thiếu cho các ngành: Tem xe, các công ty xuất nhập khẩu, các công ty sản xuất,…

cong-dung-may-cat-decal-1

4. Khắc chữ nổi, hoa văn, hình ảnh cho ghế đá, bia mộ

Một máy cắt decal kết hợp với một máy bắn cát có thể thay thế cho một máy CNC khắc bia mộ, làm ghế đá với chi phí chỉ bằng 1/5.

5. Vẽ kiến trúc, vẽ bản đồ, vẽ sơ đồ

Thay vì phải mua một máy in khổ lớn về chuyên vẽ sơ đồ, kiến trúc, xây dựng – bạn có thểđ ầu tư một máy cắt decal. Máy cắt decal có thể làm rất tốt công việc này nhờ chế độ vẽ với bút vẽ kèm theo.

6. Cắt số nhà, số xe, số điện thoại, nhãn hàng

Hỗ trợ cực tốt cho các công ty vận tải, taxi, tàu biển, công ty điện lực thợ quảng cáo,…

7. Cắt vật liệu rập may

Những chiếc máy cắt decal loại tốt (Mimaki, Graphtec) hỗ trợ rất tốt cho các công ty may mặc. Máy có thể cắt các vật liệu rập may thay vì bạn phải cắt tay hay đầu tư mua những máy chuyên dùng hàng tỷ bạc.

Thế Giới Decal hiện là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm máy cắt decal và các linh kiện đi kèm với số lượng lớn. Chúng tôi chuyên bán sỉ (bán buôn) và bán lẻ các loại máy cắt decal có xuất xứ từ Nhật như Mimaki, Roland, Graphtec; các loại máy cắt decal có xuất xứ từ Trung Quốc như Rabbit, GoldenSign, Refine, Pcut, Kaxing, Kcut Pro, Kingcut,…

Mọi sản phẩm bán ra từ Thế Giới Máy Cắt Decal đều được test chất lượng, độ ổn định và khả năng đáp ứng cường độ làm việc cao. Mỗi sản phẩm do chúng tôi bán ra đều có giấy bảo hành theo quy định nhà sản xuất, có hóa đơn chứng từ đầy đủ, có các loại quà tặng khuyến mãi (tùy thời điểm mà quà khuyến mãi khác nhau) kèm theo chế độ bảo hành, chế độ hậu mãi chu đáo.

cong-dung-cua-may-cat-decal-2

5/5 - (48 bình chọn)