Để có nhãn hiệu sản phẩm thiết kế đẹp

Đăng

Nhãn hiệu là một trong những nhân tố quyết định sự thành công của sản phẩm trên thị trường. Một số yếu tố sau sẽ giúp bạn tạo nên thế mạnh khi thiết kế nhãn hiệu cho sản phẩm.

1. Màu sắc

Màu sắc nhận diện thương hiệu; bao bì sản phẩm; màu sắc sản phẩm là những yếu tố bạn cần quan tâm khi thiết kế màu sắc cho nhãn hiệu. Bạn cần đảm bảo những màu sắc bạn chọn cho nhãn hiệu không quá tương phản nhau, tránh giảm bớt sự hấp dẫn của toàn bộ sản phẩm.

Nếu muốn sản phẩm của bạn trở thành sự thu hút, chú ý tiềm năng với khách hàng, bạn nên phối các màu sắc hài hòa với nhau để tạo nên thương hiệu riêng.

2. Đồ họa

Với nghệ thuật nhiếp ảnh và sự phong phú về hình minh họa ngày nay, bạn có thể hài lòng về các yếu tố hỗ trợ cho nhãn hiệu sản phẩm. Với việc sử dụng hình ảnh hỗ trợ cho thiết kế nhãn hiệu, bạn có thể sẽ trả chi phí hoặc được miễn phí tùy loại. Theo đó, một hình ảnh sẽ có giá trị hơn 1,000 nhãn hiệu sản phẩm. Cách làm này giúp bạn chuyển tải nhanh thông điệp quảng cáo cho sản phẩm của mình.

3. Font chữ

Bạn không nên chọn một trong các font chữ chuẩn của Window như Times New Roman hoặc Arial, và cũng tránh sử dụng quá nhiều phông chữ như Papyrus hoặc Monotype Corsiva. Điều quan trọng bạn cần ghi nhớ là font chữ phải rõ ràng dễ đọc và tạo cảm xúc tốt cho người nhìn.

4. Chất liệu

Các chất liệu sản xuất thường có màu sáng như giấy, PP, PE hoặc trong suốt như nhựa trong hoặc thủy tinh. Chất liệu giúp làm nổi bật màu sắc sản phẩm của bạn.

de-co-duoc-nhan-hieu-san-pham-thiet-ke-dep-2

5. Thành phẩm

Tùy thuộc vào hình ảnh và tính chất sản phẩm hoặc thông điệp cần truyền tải mà bạn có thể chọn kiểu thành phẩm là cán bóng hay cán mờ cho nhãn. Cán mờ hoặc laminate mang lại sự sang trọng và dễ đọc cho nhãn hiệu. Ngược lại, lớp màng bóng sẽ bổ sung thêm một số hiệu ứng phụ cho nhãn, làm cho nhãn sáng bóng và phản chiếu mọi ánh nhìn.

6. Kích thước

Tùy vào lượng thông tin của sản phẩm để bạn có thể thiết kế một nhãn chính ở mặt trước và một nhãn nhỏ hơn ở mặt sau. Nhãn hiệu có thể được đính ở một góc nhỏ trên sản phẩm hoặc bao trùm toàn bộ bao bì. Nhà thiết kế sẽ tư vấn hoặc chính bạn sẽ là người quyết định nhằm làm cho sản phẩm của bạn trở nên nổi bật và dễ nhận ra ngay khi được nhìn thấy.

7. Thông tin liên hệ

Đây là công cụ tiếp thị hiệu quả trong mỗi sản phẩm bán ra. Thông tin giúp cho khách hàng dễ dàng nhớ tới công ty và tìm hiểu dễ dàng về thông tin liên quan hay các sản phẩm khác của bạn. Bạn cần thể hiện thông tin một cách đơn giản nhưng đầy đủ nhất, quan trọng là website và số điện thoại liên hệ, các chi nhánh và đại lý hay hệ thống phân phối.

Thế Giới Decal là nhà cung cấp dịch vụ in, cắt, bế, dán, trang trí decal hàng đầu với 16 năm kinh nghiệm. Chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ in, cắt, bế decal giấy, decal nhựa, decal trong, decal nhiệt, decal mờ, decal nam châm dẻo phục vụ nhu cầu làm tem nhãn sản phẩm, tem bảo hành, tem dán mũ bảo hiểm, decal trang trí tường, decal dán kính, decal dán máy móc thiết bị, xe,… với phương châm: Uy tín – Chất lượng vượt trội – Phục vụ nhanh.

de-co-duoc-nhan-hieu-san-pham-thiet-ke-dep-2

5/5 - (1 bình chọn)