Decal cảm nhiệt trực tiếp

Đăng ngày

Decal cảm nhiệt trực tiếp (decal nhiệt Multitherm Plus) là loại nhãn tự dính được bế thành từng cuộn để phù hợp với từng loại máy in mã vạch mà không cần dùng mực Ribbon. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng để có những kích thước decal khác nhau.

decal-cam-nhiet-truc-tiep-1
Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp

Ưu điểm của phương pháp in này là sử dụng chế độ in Direct themal mà không cần sử dụng mực Ribbon nên tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên, chất lượng decal khi in ra thường có độ bền không cao. Nếu kết hợp giữa decal cảm nhiệt và mực in Ribbon sẽ cho ra chất lượng in ấn tốt hơn.

Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp được làm bằng chất liệu Multitherm Plus, loại giấy này có màu trắng, hơi mờ, xé rách, bề mặt nhẵn, khi có nhiệt tác động giấy sẽ chuyển sang màu sậm. Sản phẩm được sử dụng trong nhiều ngành nghề có sản phẩm cần lưu trữ thời gian dài hoặc điều kiện khắc nghiệt. Đặc biệt, giấy được in trực tiếp bằng nhiệt của đầu in không thông qua ribbon, vì vậy chỉ dùng cho các máy in chế độ nhiệt trực tiếp.

Loại decal cảm nhiệt này thích hợp với hầu hết các dòng máy in tem, mã vạch như: máy in mã vạch Toshiba, Zebra, Datamax, TSC,…

decal-cam-nhiet-truc-tiep-2

5/5 - (11 bình chọn)