Decal cuộn và công nghệ in tem nhãn decal dạng cuộn

Đăng ngày

Cũng giống như những loại decal khác, cùng với decal giấy, decal trong, decal lưới thì decal cuộn cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. In tem decal cuộn mang lại nhiều ưu điểm nổi bật, hỗ trợ rất tốt cho quá trình sản xuất hàng hóa, đóng gói bao bì của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất.

Tem decal cuộn là những chiếc nhãn, con tem sau khi in sẽ được quấn quanh một lô giấy thay vì ở trên một tấm decal phẳng, khoảng cách giữa các tem nhãn được xác định chính xác làm sao cho phù hợp với hệ thống máy cắt bế decal tự động.

Decal cuộn và công nghệ in tem nhãn decal dạng cuộn 1
Tem nhãn decal cuộn là những chiếc nhãn, con tem sau khi in sẽ được quấn quanh một lô giấy thay vì ở trên một tấm decal phẳng.

Đặc điểm của tem nhãn decal cuộn

Đối với những loại tem nhãn dạng tấm thì người ta sẽ sử dụng công nghệ in offset còn với dạng in tem decal cuộn này thì người ta sẽ áp dụng công nghệ in flexo.

Tem nhãn decal dạng cuộn vẫn được đảm bảo có một lớp keo dính ở dưới và chỉ cần bóc ra và ấn nhẹ lên bề mặt sản phẩm là dính chặt ngay chứ không cần phải dùng thêm một loại phụ gia hay tác động gì nữa.

Với công nghệ in flexo trong việc in decal dạng cuộn, bên cạnh in decal giấy thì vẫn có thể in decal trong.

Decal cuộn và công nghệ in tem nhãn decal dạng cuộn 2
Có thể in decal dạng cuộn trên chất liệu decal giấy và decal trong.

Cộng nghệ in đồng bộ và khép kín, cho ra những sản phẩm đẹp, chất lượng, sắc nét, đảm bảo yêu cầu về thẩm mỹ và sự bền bỉ. Trải qua công đoạn bế chính xác và cẩn thận, khi dùng có thể dễ dàng bóc tách hơn.

Ưu điểm của in tem decal dạng cuộn

Mỗi công nghệ in khác nhau cuối cùng vẫn sẽ mang đến những sản phẩm đẹp và chất lượng, song bản thân chúng chắc chắn mang những đặc điểm nổi trội khác nhau để trong trường hợp này có thể áp dụng công nghệ in này, trong trường hợp khác thì có thể sử dụng công nghệ in kia để giúp mang lại hiệu quả công việc tốt hơn, tiết kiệm thời gian, chi phí hơn và phù hợp với bản chất, yêu cầu của công việc.

Đối với việc in tem nhãn decal dạng cuộn thì thường khách hàng, các doanh nghiệp sẽ tìm đến những đơn vị có sử dụng công nghệ in flexo, có thể in được cả decal giấy và decal nhựa.

Decal cuộn và công nghệ in tem nhãn decal dạng cuộn 3
Đối với việc in tem nhãn decal dạng cuộn thì thường khách hàng, các doanh nghiệp sẽ tìm đến những đơn vị có sử dụng công nghệ in flexo.

Chất lượng của công nghệ in flexo trong in decal cuộn thì có lẽ nhiều người trong nghề đã biết. Thành phẩm có màu sắc tươi tắn chân thực, hình ảnh sắc nét, mực in bền bỉ và không lo bị trôi màu.

Keo decal dạng cuộn sử dụng loại keo có chất lượng tốt nên có thể tích hợp được trên nhiều bề mặt chất liệu khách nhau, từ giấy, gỗ, nhựa hay thủy tinh,…

Chi phí in decal dạng cuộn khá thấp, phù hợp với hầu hết người tiêu dùng. Đặc biệt với kỹ thuật in flexo có thể dùng để in decal số lượng ít nên cũng khá tiết kiệm chi phí.

Có thể ứng dụng in tem nhãn decal dạng cuộn ở trong nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau như: bán bao bì thực phẩm, mỹ phẩm, dán các thiết bị điện tử, máy móc, đồ gia dụng. Nhất là khi vào các cửa hàng, nhà hàng hay siêu thị thì bạn thường bắt gặp dạng decal này.

Decal cuộn và công nghệ in tem nhãn decal dạng cuộn 4
In tem nhãn decal dạng cuộn có nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng, chất liệu, hình ảnh thông tin trên sản phẩm decal.

Công nghệ in này cho phép in tối đa đến 7 màu sắc khác nhau, giúp giảm chi phí mực in và dán tự đông lên bề mặt sản phẩm.

In tem nhãn decal dạng cuộn có nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng, chất liệu, hình ảnh thông tin trên sản phẩm decal nên có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của thị trường.

Tuy mỗi loại có một thế mạnh và khả năng ứng dụng khác nhau song so với decal dạng tấm thì decal dạng cuộn có vẻ như tiện lợi, thuận tiện cho việc sử dụng hơn nhiều. Không cần tìm kiếm ở đâu xa xôi mà có thể thấy rõ được điều này qua việc tem nhãn được cuộn lại, gọn gàng, không cồng kềnh và dễ vận chuyển hơn rất nhiều.

5/5 - (38 bình chọn)