Decal trang trí nhà cho người mệnh Thủy

Đăng

Dựa vào nội thất xung quanh căn phòng, kiểu kiến trúc mà bạn nên chọn cho mình một kiểu họa tiết decal trang trí phòng phù hợp. Ngày nay, cách trang trí này còn được nhiều gia chủ nhấn mạnh vào yếu tố phong thủy nhằm mang lại sự tương hợp và êm ấm cho gia đình. Một số gợi ý sau sẽ giúp gia chủ mệnh Thủy có những phối hợp hài hòa với bối cảnh xung quang để tạo nên sự cân bằng tương xứng.

Những người mệnh thủy sẽ rất phù hợp với tông màu xanh. Trong không gian sống, màu xanh sẽ đem lại cảm giác mát mẻ, êm dịu.

decal-trang-tri-nha-cho-nguoi-menh-thuy-1

  • Màu xanh da trời đem lại sự yên bình, trong lành, mơ mộng
  • Màu xanh biển đem lại sự mát mẻ, khỏe khoắn
  • Màu xanh lá cây đem lại sự tươi tắn, tràn trề sức sống, sinh sôi nảy nở.

Ngoài ra, người mạng Thủy còn có thể sử dụng các loại giấy tông màu đen. Màu đen luôn thể hiện sự huyền bí, đại diện cho nguồn năng lượng kì ảo và sự tinh tế. Giấy dán tường màu đen cũng đem đến sức mạnh và sự bảo vệ an toàn cho gia chủ mạng thủy.

decal-trang-tri-nha-cho-nguoi-menh-thuy-2

Theo phong thủy, màu đen đem lại sự sâu lắng, bí ẩn sức mạnh và sự định rõ ranh giới cho không gian mái ấm của bạn. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng màu đen quá nhiều gây cảm giác u tối nặng nề.

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên nhận thiết kế, thi công cắt dán decal cho tất cả các loại phòng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ lao động giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng của quý khách.

decal-trang-tri-nha-cho-nguoi-menh-thuy-3

5/5 - (35 bình chọn)