Dịch vụ cắt, dán băng rôn, bảng hiệu, chữ nổi

Đăng

Bảng hiệu của một công ty, doanh nghiệp là yếu tố quan trọng trong việc kinh doanh, do đó, việc gia công cho bảng hiệu của mình được doanh nghiệp rất chú trọng. Đi sâu vào việc pro cho các sản phẩm đối với các doanh nghiệp khi tung hàng hóa ra thị trường là một khâu không thể thiếu của Thế Giới Decal. Đóng góp một phần công sức vào bước thứ hai này, Thế Giới Decal hiện đang cung cấp dịch vụ cắt băng rôn, bảng hiệu, đèn led, chữ nổi bằng công nghệ cắt decal.

Là một trong các đơn vị quảng cáo đáp ứng các yêu cầu khắt khe về giấy phép, và có được đội ngũ thi công chuyên nghiệp với khả năng thực hiện được các công trình, dự án quảng cáo lớn, Thế Giới Decal luôn cam kết cao trong việc bảo đảm an toàn về chất lượng sản phẩm. Áp dụng công nghệ hiện đại của hệ thống máy cắt decal Mimaki (từ 6 tấc đến 1,2 mét), Thế Giới Decal đã, đang và sẽ đáp ứng một cách tốt nhất mọi yêu cầu về chất lượng, số lượng cũng như kích thước decal của khách hàng. Đây là bước đi quan trọng giúp chúng tôi xử lý tốt những mẫu thiết kế với kích thước chỉ với 1mm hoặc các đường hoa văn nét như sợi chỉ đến các bản cắt có kích thước bằng cả bức tường nhà.

dich-vu-cat-dan-bang-ron-bang-hieu-chu-noi-1

Ngoài vật liệu decal thông thường giá rẻ, Thế Giới Decal còn cung cấp decal Avery của Mỹ với chất lượng tuyệt hảo, màu sắc bền lâu và được bảo hành chất lượng từ 3-5 năm. Đặc biệt, dòng sản phẩm Decal Avery dành cho quảng cáo được sử dụng nhằm đáp ứng yêu cầu cao nhất của khách hàng. Vật liệu này chuyên dùng cho biển hiệu, bảng hiệu, pano ngoài trời, dán tường nhà hoặc dán cột bê tông, cột thép, thùng phuy,… với khả năng chịu được môi trường thời tiết khắc nghiệt nhưng decal vẫn đẹp, bền.

dich-vu-cat-dan-bang-ron-bang-hieu-chu-noi-2

Ngoài ra, Thế Giới Decal hiện có đội ngũ thợ lành nghề, nhiệt huyết, tinh thần lao động cao nhằm sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với số lượng, diện tích không giới hạn và thời gian nhanh nhất.

Hiện tại, công ty chúng tôi mới chỉ thực hiện dịch vụ cắt decal quảng cáo tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng ở xa, chúng tôi có thể chuyển thành phẩm là decal đã cắt hoàn chỉnh bằng dịch vụ chuyển phát nhanh.

Quy trình dịch vụ: Quý khách đo công trình hoặc sản phẩm, lấy kích thước cần dán decal >> Quý khách thiết kế mẫu bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator) >> Quý khách gửi mẫu decal cần cắt cho Thế Giới Decal >> Thế Giới Decal nhận mẫu cắt, báo giá, báo thời gian hoàn thành >> Quý khách xác nhận >> Thế Giới Decal tiến hành cắt decal >> Bàn giao (theo thỏa thuận tại địa chỉ của Thế Giới Decal hoặc tại địa chỉ khách hàng).

dich-vu-cat-dan-bang-ron-bang-hieu-chu-noi-3

4.5/5 - (2 bình chọn)