Dịch vụ in ấn Catalogue

Đăng

Với kinh nghiệm in ấn hơn 15 năm, Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in ấn tem nhãn decal, in catalogue với số lượng lớn cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên lành nghề, năng động, sáng tạo, nhiệt tình cùng trang thiết bị hiện đại là một trong những điều kiện chính để chúng tôi đáp ứng các đơn hàng không giớn hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Catalogue là cách giúp bạn đưa thông tin, sản phẩm của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động, thu hút sự quan tâm và phản hồi từ phía khách hàng. Ấn phẩm này dùng để giới thiệu sản phẩm rất phổ thông và được nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia sử dụng rộng rãi.

Để cuốn Catalogue thu hút được sự chú ý của khách hàng cần được đầu tư biên soạn rất công phu, ngôn từ phải ngắn gọn, trao chuốt. Hình ảnh sản phẩm gợi cảm, mang tính nghệ thuật cao. Trình bày, dàn dựng phải hấp dẫn, đẹp mắt phù hợp với phong cách của sản phẩm, thương hiệu và thị hiếu khách hàng tiêu dùng.

Catalogue thường được gửi đến các đơn vị khách hàng tiềm năng, các phòng kinh doanh của các công ty có nhu cầu mua hàng, hoặc được phát miễn phí tại các buổi hội chợ, hội thảo của các doanh nghiệp cùng ngành nghề. Hiện nay xu hướng quảng cáo này được áp dụng rất nhiều trên thị trường quảng cáo vì tính năng ưu việt của nó.

dich-vu-in-an-catalogue-2

Sản phẩm này được in ấn bằng giấy, thông thường phần bìa của catalogue sử dụng giấy định lượng cao hơn phần ruột giấy bên trong. Ngoài ra, thành phẩm còn được gia công cấn bế để có đường gấp, đường cắt sắt nét và ngay ngắn hơn; gia công cán màng với màng bóng hoặc màng mờ bảo vệ bề mặt in tốt hơn.

Với nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn các bản Catalogue tốt nhất, phù hợp với các vật phẩm quảng cáo cùng mức chi phí phù hợp nhất.

dich-vu-in-an-catalogue-2

5/5 - (19 bình chọn)