Giấy dán kính chống nắng

Đăng

Trong điều kiện thời tiết của các nước ở khu vực nhiệt đới gió mùa, giấy dán kính chống nắng được xem là biện pháp an toàn, hiệu quả và tiết kiệm nhất để bảo vệ ngôi nhà của bạn. 

Giấy dán kính chống nắng, còn gọi là giấy dán kính phản quang, phim chống nắng, có tác dụng ngăn cản 75-80 % nhiệt độ của ánh nắng, ngăn cản 80% độ chói của ánh nắng. Giấy dán kính phản quang không bị giới hạn tầm nhìn và màu sắc tự nhiên, không làm thay đổi bố cục màu sắc, thiết kế của vách kính. Giấy dán kính phản quang giúp tiết kiệm được 20% điện năng cho quá trình làm mát không khí bằng các thiết bị điện như điều hòa, quạt máy, quạt hơi nước,….

giay-dan-kinh-chong-nang-1
Giấy dán kính phản quang

Đặc tính chính của giấy dán kính phản quang là có khả năng phản xạ ánh sáng mặt trời tốt, giúp ngăn chặn gần như tuyệt đối sự bức xạ của các tia cực tím. Tuy nhiên công đoạn thi công loại giấy này thường khó hơn nhiều các loại giấy thông thường khác.

Hiện nay, Thế Giới Tìm Kiếm là đơn vị chuyên cung cấp và thi công các loại giấy dán kính phản quang trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ lao động lành nghề của chúng tôi đã thiết kế hàng ngàn đơn đặt hàng khác nhau. Với phương châm: Nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

giay-dan-kinh-chong-nang-2

4.9/5 - (50 bình chọn)