Giấy dán tường 3D, sản phẩm vượt trội của công nghệ in hiện đại

Đăng

Giấy dán tường 3D là một sản phẩm của sự phát triển vượt bậc của công nghệ in hình ảnh dạng 3D, mang lại những sản phẩm có hình ảnh vô cùng chân thực, vật liệu trang trí được nhiều gia đình hiện đại ưa chuộng.

Loại giấy dán tường 3D này cho bạn cảm giác như thật. Trước đây kỹ thuật 3D này được ứng dụng nhiều trong thiết kế kiến trúc, phim 3D, thiết kế nội thất nhưng nay đã được sử dụng trong giấy dán tường.

Giấy dán tường 3D, sản phẩm vượt trội của công nghệ in hiện đại 1
Giấy dán tường 3D này cho bạn cảm giác như thật.

Tìm hiểu về giấy dán tường 3D

Trước hết, 3D nghĩa là 3 Dimention, là hình ảnh 3 chiều. Hình ảnh 3D có thể nhìn được theo chiều ngang, chiều dọc và chiều sâu.

 • Đây là một sản phẩm của công nghệ hiện đại. Loại hình này được sử dụng nhiều trong thiết kế đồ họa. Hình ảnh trên giấy dán tường 3D sống động và có chiều sâu.
 • Khi nhìn vào những hình ảnh 3D trên giấy dán tường, người ta có cảm giác như trước mắt là những hình ảnh thật chứ không phải chỉ là giấy. Nhìn có vẻ sâu xa hơn, có bóng đổ, chỗ cao, chỗ thấm.
 • Giấy dán tường 3D kết hợp giữa thiết kế hội họa với hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt. Những không gian được dán giấy 3D ấn tượng và cuốn hút hơn rất nhiều. Sản phẩm này được ưa chuộng ở nhiều nơi, trong quán cafe, khách sạn, quán karaoke,…
Giấy dán tường 3D, sản phẩm vượt trội của công nghệ in hiện đại 2
Giấy dán tường 3D kết hợp giữa thiết kế hội họa với hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt.

 

Ưu điểm của giấy dán tường 3D

Đây là một dòng sản phẩm giấy dán tường được nhiều đối tượng là cá nhân, gia đình hay các đơn vị kinh doanh trong nhiều lĩnh vực ưa chuộng lựa chọn. Với mong muốn là đẹp, làm mới thêm cho không gian của mình. Và giấy dán tường 3D đã đáp ứng được những tiêu chí như sau:

 • Là vật liệu trang trí sống động, ấn tượng. Mang lại phong cách hiện đại, thẩm mỹ và quý phái cho các không gian cao cấp.
 • Là một trào lưu mới trong việc sử dụng các vật liệu. Thay thế dần cho việc dùng sơn tường.
 • Ứng dụng đa dạng trong nhiều không gian như nhà ở, nhà hàng, khách sạn, văn phòng,…
Giấy dán tường 3D, sản phẩm vượt trội của công nghệ in hiện đại 3
Khách hàng có thể tha hồ lựa chọn trong kho mẫu giấy dán tường 3D vô cùng phong phú.
 • Đa dạng về mẫu mã, hình ảnh được in ấn. Khách hàng có thể tha hồ lựa chọn trong kho mẫu giấy dán tường 3D vô cùng phong phú. Từ những hình ảnh phong cảnh, con vật, đồ vật đến các bức tường gạch,… như thật.
 • Chất lượng và giá thành của giấy dán tường 3D có nhiều mức khác nhau. Như vậy có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu, túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hiện nay thì giấy dán tường bình dân của Trung Quốc, hàn Quốc đến những dòng giấy dán tường cao cấp của Nhật, Đức, Ý,…đang phủ sóng rộng rãi trong thị trường Việt Nam. Không gian nào, màu sắc nào cũng đều có sẵn.
 • Mang lại giá trị sử dụng thực rất cao so vớ mức chi phí phải bỏ ra. Có thể giá tiền để trả cho một bức tường được gián dấy 3D nghệ thuật không cao nhưng đổi lại giá trị của không gian sống của bạn lại được nâng lên một tầm mới, chuyên nghiệp hơn hẳn.
Giấy dán tường 3D, sản phẩm vượt trội của công nghệ in hiện đại 4
Có thể giá tiền để trả cho một bức tường được gián dấy 3D nghệ thuật không cao nhưng đổi lại giá trị của không gian sống của bạn lại được nâng lên một tầm mới, chuyên nghiệp hơn hẳn.
 • Giấy dán tường 3D thân thiện với người sử dụng và môi trường sống. Không chứa các chất động hại như chì hay thủy ngân. Sản phẩm này cũng không gây mùi hôi khó chịu.
 • Độ bền của giấy dán tường 3D khá tốt. Ở điều kiện khí hậu nóng ẩm như nước ta thì có thể sử dụng trong 5 – 7 năm. Khả năng chịu được nắng gió rất tốt. Còn ở trong những điều kiện thuận lợi hơn như trong nhà, trong phòng máy lạnh thì thời gian này có thể kéo dài lên đến 10 năm.
 • Được phủ lớp vinyl chống ẩm mốc rất tốt. Giúp bảo vệ tường nhà hoàn hảo.

Nếu như bạn đang có ý định làm mới không gian sống của gia đình mình thì giấy dán tường 3D quả là một sự lựa chọn thông minh. Hãy liên hệ với thegioidecal.com để có được những sản phẩm với mẫu mã như ý.

5/5 - (41 bình chọn)