Giấy dán tường decal, sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng thông thái

Đăng

Không phải tự dưng mà trong những năm gần đây giấy dán tường decal lại bùng nổ, nhận được nhiều sự quan tâm cũng như lựa chọn của khách hàng.

Giấy dán tường decal là một loại giấy dán tường cao cấp. Trước hết nó vẫn đảm bảo được những công dụng đặc trưng như bao loại giấy gián tường khác, đồng thời bên cạnh đó bằng chất liệu decal, loại giấy dán tường này mang lại nhiều lợi ích hơn cho người sử dụng. Cụ thể là gì thì hãy cùng chúng tôi theo dõi thêm dưới đây nhé.

Những ưu điểm của giấy dán tường decal

Chất lượng

Giấy dán tường decal, sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng thông thái 1
Giấy dán tường decal hữu ích và thuận tiện cho cuộc sống.

Hãy nói về chất lượng của giấy dán tường decal trước. Bởi vì nó được làm từ những chất liệu tốt nhất nên chất lượng sản phẩm cũng sẽ được đảm bảo và đảm bảo cho quá trình sử dụng thuận tiện. Có thể kể đến như dễ lau chùi, dễ vệ sinh, bền bỉ đối với mọi loại hình thời tiết, khó phai màu, lợt hình, rất thân thiện với con người và an toàn với môi trường.

Thi công

Một ưu điểm mà ai cũng biết, cũng thích và quyết định lựa chọn nó có lẽ là nằm ở lớp keo dính cực tốt được thiết kế sẵn ở trên sản phẩm giấy dáng tường decal. Chính vì thế mà khi thi công không cần phải sử dụng thêm bất kỳ loại phụ gia gì và kết cấu của vị trí dán tường cũng được đảm bảo hơn, không sợ bị bong tróc hay ngấm nước.

Mẫu mã

Giấy dán tường decal, sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng thông thái 2
Mẫu mã vô cùng đa dạng của giấy dán tường decal cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn.

Mẫu mã đa dạng, kiểu cách phong phú và màu sắc, họa tiết vô cùng đặc sắc là một ưu điểm nữa không thể không kể đến khi nói về giấy dán tường decal. Với bất kỳ không gian nào, phong cách sở thích của bạn ra sao, bạn muốn in hình người, vật hay phong cảnh đều không thành vấn đề, tất cả đều được giải quyết ổn thỏa với giấy dán tường decal.

Không gian sử dụng

Bạn có thể dùng ở mọi không gian khác nhau, ở phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc; ở công ty, văn phòng, không gian công sở; ở nhà ăn, nhà bếp, nhà tắm hay nhà vệ sinh,… Nếu như đến một lúc nào đó bạn muốn thay đổi màu sắc, họa tiết thì cũng có thể thay đổi một cách nhanh chóng và đơn giản. Nhất là luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ và thời thượng khi bạn sử dụng giấy dán tường decal.

Tuổi thọ

Giấy dán tường decal, sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng thông thái 3
Tùy vào môi trường sử dụng mà tuổi thọ của giấy dán tường sẽ thay đổi.

Cũng tùy vào không gian, môi trường sử dụng mà tuổi thọ của giấy dán tường decal cũng sẽ khác nhau, nếu như sử dụng trong nhà, điều kiện khô ráo thì có thể lên đến 4 – 6 năm; còn nếu ở ngoài trường thì tuổi thọ của chúng là khoảng 1 – 24 tháng.

Tìm hiểu về cấu tạo giấy dán tường decal

Để đảm bảo được chất lượng, khả năng chống chịu thấm nước cũng như duy trì tác dụng, hiệu quả lâu dài thì chắc chắn giấy dán tường decal phải có một cấu trúc chắc chắn và cực tốt.

Giấy dán tường decal, sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng thông thái 4
Cấu tạo của giấy dán tường decal gồm có 4 lớp.

Cụ thể ở đây thông thường sẽ có 4 lớp:

  • Lớp bề mặt: Hay còn gọi là lớp vỏ, đây chính là lớp mang hóa tiết trang trí, thường được làm bằng giấy, bằng vải hoặc màng nhựa. Bên ngoài của lớp này sẽ được tráng nhựa vinyl để tăng tuổi thọ, đảm bảo khả năng chống nước, chịu kiềm và axit tốt hơn.
  • Lớp keo dính: Lớp này nằm ngay phí dưới lớp bề mặt. Chính lớp này tạo liên kết chắc chắn của giấy dán tường đối với tường một cách chắc chắn và bền bỉ nhất có thể.
  • Lớp màng PE- silicon: Lớp này giúp cho lớp keo không bị dính vào lớp đế, để bạn có thể dễ dàng bóc bỏ lớp đế đi.
Giấy dán tường decal, sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng thông thái 5
Chỉ cần bóc bỏ lớp đế của giấy dán tường decal đi là có thể dán ngay lên tường.
  • Lớp đế: Là lớp cuối cùng, lớp này còn được gọi là lớp giấy Glassine hay Kraft. Nó giúp giữ, duy trì và bảo vệ lớp keo khi chưa được sử dụng.

Thực sự giấy dán tường decal nói riêng và chất liệu decal nói chung là một sản phẩm của tương lai, vừa thuận tiện trong việc sử dụng, khá thân thiện và còn giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều. Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng decal các loại thì có thể liên hệ về thegioidecal.com.

5/5 - (44 bình chọn)