Giấy mỹ thuật Primera

Đăng ngày

Thế Giới Decal là một trong những công ty cung cấp vật liệu và dịch vụ in ấn, cắt dán decal với nhiều mặt hàng giấy mỹ thuật cao cấp, giấy mỹ thuật có gân, giấy mỹ thuật không gân, giấy mỹ thuật ánh kim, giấy dán tường mỹ thuật, giấy công nghiệp chất lượng cao như giấy Couche, Duplex, Ivory, Light Weight Coated,… phục vụ cho nhu cầu in mỹ thuật, in ấn offset, in công nghiệp, in danh thiếp, làm nhãn, làm brochure, catalogue, làm bao bì, làm hộp, hộp thuốc lá.

Giấy mỹ thuật Primera, còn gọi là giấy không gân được xem dòng giấy phổ thông sử dụng nhiều trong việc in các ấn phẩm quảng cáo, với bề mặt giấy mịn và trắng thích hợp cho việc in các loại báo cáo thường niên, thông tin nội bộ, hợp đồng.

giay-my-thuat-primera-1
Giấy mỹ thuật Primera

Đối với định lượng cao hơn có thể sử dụng cho việc in brochure hay catalogoe cho các nhãn hàng mỹ phẩm hoặc thời trang. Mặt khác Primera còn được sử dụng trong việc in name card, thiệp cưới, thiệp mời.

Thông số kỹ thuật:

Màu giấy Định lượng (gsm) Khổ giấy Đặc tính sản phẩm Thông số
Trắng tinh 100 65 x 90 Xuất xứ Đức
160 65 x 90 Độ phân khi in 175 DPI
240 70 x 100 Varnish trên máy in Không
300 70 x 100 UV Varnish
Dập nổi
Bế cắt
Cấn
Ép kim

Không chỉ là đơn vị phân phối các loại giấy mỹ thuật, chúng tôi còn là đơn vị tiên phong đầu tư hệ thống máy in nhanh offset để phục vụ cho việc in ấn trên chất liệu giấy mỹ thuật như: in danh thiếp giấy mỹ thuật, in thiệp giấy mỹ thuật, in bao thư giấy mỹ thuật. Giữ chữ Tín là một trong những phương châm hoạt động chính của công ty. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, chúng tôi có được đội ngũ lao động lành nghề, sáng tạo cùng hệ thống kỹ thuật hiện đai nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

giay-my-thuat-primera-2

5/5 - (13 bình chọn)