Hashtag Cầm Tay Chụp Ảnh Sự Kiện: Đỉnh của Quảng Cáo

Đăng

Ngày nay, khi mạng xã hội trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, việc sử dụng hashtag trong các sự kiện đã trở nên phổ biến và hữu ích hơn bao giờ hết. Hashtag cầm tay chụp ảnh sự kiện không chỉ giúp bạn thu hút sự chú ý của khán giả, mà còn tạo ra một không gian chia sẻ và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Hãy cùng khám phá lý do tại sao hashtag cầm tay chụp ảnh sự kiện lại “gây sốt” và làm thế nào để tận dụng hiệu quả nhất.

Hashtag cầm tay chụp ảnh sự kiện hay
Hashtag cầm tay chụp ảnh sự kiện hay

1. Hashtag cầm tay chụp ảnh sự kiện là gì?

NỘI DUNG CHÍNH

Hashtag cầm tay chụp ảnh sự kiện là một công cụ truyền thông độc đáo, thường được sử dụng trong các sự kiện, hội nghị, tiệc tổ chức hay buổi ra mắt sản phẩm. Đây là một tấm biển hoặc phụ kiện có chứa hashtag của sự kiện, giúp người tham dự dễ dàng chụp ảnh và chia sẻ lên mạng xã hội.

Hashtag cầm tay Nerver Stop Dreaming
Hashtag cầm tay Nerver Stop Dreaming

2. Tại sao nên sử dụng hashtag cầm tay chụp ảnh sự kiện?

2.1. Tăng sự tương tác và lan tỏa thông tin

Khi người tham dự chụp ảnh với hashtag cầm tay và chia sẻ lên mạng xã hội, họ đồng thời giúp lan tỏa thông tin về sự kiện. Điều này không chỉ thu hút sự chú ý của bạn bè, người thân mà còn giúp sự kiện của bạn gây ấn tượng với đối tác, khách hàng tiềm năng.

Hashtag: Together We Shine
Hashtag: Together We Shine

2.2. Lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ

Hashtag cầm tay chụp ảnh sự kiện giúp lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt trong sự kiện của bạn. Bằng cách tìm kiếm hashtag trên mạng xã hội, bạn có thể dễ dàng tìm lại và thưởng thức những hình ảnh đáng nhớ từ sự kiện.

2.3. Tạo sự gắn kết giữa người tham dự

Hashtag cầm tay chụp ảnh sự kiện tạo ra một không gian chia sẻ chung, giúp người tham dự cảm thấy gắn kết và hào hứng hơn. Điều này đồng thời cũng giúp tăng tính hấp dẫn của sự kiện, khiến khách mời cảm thấy hài lòng và muốn tham dự các sự kiện sau.

Hashtag đúng chất #hashtag
Hashtag đúng chất #hashtag

3. Cách sử dụng hashtag cầm tay chụp ảnh sự kiện hiệu quả

3.1. Chọn hashtag phù hợp và dễ nhớ

Để thu hút sự chú ý, bạn nên chọn một hashtag dễ nhớ, ngắn gọn và liên quan đến sự kiện của mình. Đồng thời, đảm bảo rằng hashtag chưa được sử dụng trước đó để tránh nhầm lẫn với những sự kiện khác.

Hashtag Team Ế Bền Vững
Hashtag Team Ế Bền Vững

3.2. Mẫu thiết kế đẹp và ấn tượng

Một hashtag đẹp, ấn tượng sẽ tạo nên một tấm hình hay clip đẹp. Hashtag đẹp sẽ góp phần mang lại giá trị cao cho thông điệp mà sự kiện muốn truyền tải. Do đó, nhất định bạn phải thiết kế mẫu hashtag cầm tay đẹp, ấn tượng, độc đáo.

3.3. In, cắt bế gia công hashtag cầm tay chụp ảnh sự kiện đẹp

Tham khảo các hahstag cầm tay tại Thế Giới Decal:

3.4. Chọn bảng hashtag và tay cầm làm bằng foam dày, cứng cáp

Một bảng hashtag cầm tay và tay cầm hashtag cứng cáp, dày dặn, chắc chắn sẽ làm người cầm hashtag yên tâm, tự tin khi chụp ảnh. Chính vì vậy, bạn đừng vì tiết kiệm mà chọn loại hashtag cầm tay rẻ tiền vì nó có thể làm hỏng hình ảnh và có khi cả sự kiện.

Hashtag Nụ cười xinh
Hashtag Nụ cười xinh

3.5. Chọn nơi in, gia công hashtag cầm tay chất lượng, uy tín

Tại Tp.HCM, nơi chuyên thiết kế, in, cắt bế gia công hashtag cầm tay chụp hình sự kiện theo yêu cầu là Thế Giới Decal. Đây là địa chỉ nổi tiếng trong hơn 20 năm qua nhờ chất lượng, thời gian cực nhanh và mẫu mã đẹp. Thông tin liên hệ như sau:

Thế Giới Decal – Chuyên in ấn hashtag cầm tay chất lượng cao, nhanh, giá tốt từ 1998. Vui lòng gọi hoặc đến trực tiếp:

  • Thế Giới Decal
  • 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
  • ĐT: 028.2220.8888, ĐTDĐ/Zalo: 0917.165.567, 0919.618.399.
Hashtag cầm tay Y Tế
Hashtag cầm tay Y Tế

4. Làm gì với những tấm ảnh chụp sự kiện cùng hashtag cầm tay?

4.1. Chia sẻ ngay lên mạng xã hội

Mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Instergram, Twitter, Zalo, Linkedin, Youtube đang ngày càng trở thành kênh truyền thông hiệu quả nhất. Bạn nên tận dụng tối đa sức mạnh của mạng xã hội để lan truyền (viral) những thông điệp mà sự kiện của bạn hướng đến.

Hashtag phong cách Nhậu
Hashtag phong cách Nhậu

4.2. Gửi đến những người tham dự sự kiện

Đây cũng làm cách làm cực hay. Gọi là mượn sức mạnh cộng đồng để nhờ mọi người lan truyền giúp thông điệp sự kiện cho bạn. Mỗi người tham dự sự kiện đều có những tài khoản MXH riêng, những mối liên kết và follow riêng. Điều này giúp thông điệp của bạn qua những bức ảnh, video có hashtag cầm tay đến được nhiều đối tượng người dùng nhất có thể.

Hashtag ngân hàng
Hashtag ngân hàng

4.3. Đăng lên website công ty hoặc gia đình, cá nhân

Thông điệp càng đặt nhiều nơi càng lan tỏa. Đăng ảnh, video lên những nơi này cũng giúp sức mạnh những bức ảnh, video chụp hashtag cầm tay của sự kiện lan tỏa mạnh hơn.

4.4. Lưu lại làm kỷ niệm, hoặc làm profile dùng sau này

Những bức ảnh, video chụp hashtag cầm tay sự kiện này nên lưu lại làm kỷ niệm hoặc làm profile cho các hoạt động sau này. Ví dụ, bạn có thể làm profile cho việc làm sau này hoặc cho một hợp đồng lớn trong kinh doanh khi khách hàng yêu cầu chứng minh mình đã từng làm một hay nhiều sự kiện tương tự.

Hashtag Ngân hàng
Hashtag Ngân hàng
5/5 - (5 bình chọn)