In Backlit film

Đăng

Backlit film là một loại vật liệu trong suốt chuyên dùng trong in kỹ thuật số, được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo của các shop thời trang, thẫm mỹ viện, siêu thị , nhà hàng, hộp đèn,… Với hiệu ứng rọi đèn từ bên trong nên thu hút sự chú ý của mọi người và hỗ trợ giới thiệu sản phẩm tốt nhất cho các công ty, doanh nghiệp. 

Backlit film có hai loại: Backlit film trong nhà và Backlit film ngoài trời. Loại không keo thường được kẹp giữa 2 tấm vật liệu trong suốt nên thường được ưa chuộng đối với những người phải thường xuyên thay đổi nội dung quảng cáo. Với Backlit film, các nhà hàng dễ dàng đưa hình ảnh món ăn khác ra ngoài biển hộp đèn.

in-backlit-film-1
Hộp đèn Backlit film

Sản phẩm đáp ứng tốt độ phân giải của bản in (300 DPI đến tối đa 1400 DPI) – một yêu cầu khắt khe của các sản phẩm quảng cáo đòi hỏi chất lượng chuẩn. Cũng như các vật liệu in ấn khác – Backlit film có thể in bằng nhiều loại máy in cho chất lượng khác nhau. Đặc biệt backlit film có độ dẫn sáng và xuyên sáng khá tốt nên được sử dụng nhiều hơn trong các ứng dụng hộp đèn quảng cáo. Đặc biêt, với bề mặt cứng và bóng mịn hơn các loại decal khác nên Backlit film thường được dùng trong việc làm tấm thay đổi.

Backlit film không chỉ giới thiệu sản phẩm mà còn tạo nên không gian sang trọng hơn với khả năng khuếch tán ánh sáng, đặc biệt là vào ban đêm. Tuy nhiên, do có độ cứng, dáng đứng thành tấm lớn nên Backlit film thường dễ bị gãy nếu gấp cong hoặc cuộn không đúng cách. Cách tốt nhất để vận chuyển Backlit film thành phẩm là cuộn từ từ.

in-backlit-film-2
In Backlit film

Thực hiện in ấn Backlit film với máy in phun kỹ thuật số, nếu sử dụng backlit film trong nhà dùng máy in mực nước, sử dụng backlit film ngoài trời hoặc nơi tiếp xúc nhiều, trực tiếp với ánh sáng mặt trời thì dùng máy in mực dầu.

Hiện tại, Công ty Thế Giới Tìm Kiếm đang cung cấp dịch vụ in ấn này. Để hỗ trợ linh hoạt nhu cầu in ấn của khách hàng, chúng tôi đã đưa vào vận hành cả hai loại máy in phun kỹ thuật số mực nước và mực dầu. Riêng đối với khâu gia công Backlit film, có dạng cán màng bóng hoặc màng mờ, bảo vệ bề mặt in; gia công phủ keo mặt trước hoặc mặt sau để dán lên bề mặt trưng bày, thường là bề mặt kính.

Với sự hỗ trợ đầy đủ từ hệ thống máy in chuyên dụng, đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng của quý khách không giới hạn về số lượng.

in-backlit-film-3

5/5 - (49 bình chọn)