In decal giấy làm tem nhãn không cán màng

Đăng

Tem nhãn decal là một trong những yếu tố quan trọng góp phần xây dựng thương hiệu kinh doanh cũng như vật phẩm nhận diện thương hiệu. Yếu tố này ảnh hưởng tới quyết định mua của khách hàng, giúp doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng nhái, hàng giả gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh thương hiệu. 

In decal giấy làm tem nhãn không cán màng cho các doanh nghiệp kinh doanh là một trong những dịch vụ in decal chính của Thế Giới Decal.

n-decal-giay-lam-tem-nhan-khong-can-mang-1

In decal giấy được lựa áp dụng cho tem nhãn bởi khả năng hiển thị hình ảnh in ấn rõ nét, thể hiện được thương hiệu kinh doanh của bạn. Đặc biệt, chất liệu decal có khả năng bám dính trên nhiều chất liệu cũng như nhiều bề mặt như cửa kính, nhựa mica, giấy, hay các vật phẩm sử dụng thực tế như chai, lọ, hũ, hộp,… Lớp keo dày hơn nhiều so với các chất liệu có keo khác như PP, backlit film,…

Đặc biệt, khả năng dán trên các bề mặt cong, bề mặt gấp khúc như ly, chai nhựa thông thường phù hợp cho việc đựng những sản phẩm mới có mặt trên thị trường. In decal giấy làm tem nhãn được thực hiện trên máy in phun kỹ thuật số khổ nhỏ, thường là khổ giấy là A3 hoặc A4. Hình ảnh file đặt in được dàn trên bề mặt cần in với kích thước yêu cầu và được thực hiện in ấn trực tiếp lên bề mặt.

n-decal-giay-lam-tem-nhan-khong-can-mang-2

In decal giấy làm tem nhãn không cán màng thường được thực hiện bằng công nghệ in offset. Tuy nhiên công nghệ in này chỉ phù hợp với các đơn vị có sản phẩm nhiều và đa dạng vì số lượng in ấn tối thiểu là 10.000 con tem nhãn.

Nếu là đơn vị sản xuất nhỏ lẻ (tầm khoảng 500 – 1000 con tem nhãn), bạn nên áp dụng phương pháp kỹ thuật số để tiết kiệm thời gian in ấn và chi phí.

n-decal-giay-lam-tem-nhan-khong-can-mang-3

3.7/5 - (3 bình chọn)