In decal lưới cửa kính

Đăng

Để hạn chế tấm nhìn từ bên ngoài vào, tạo không gian sống và làm việc tập trung hơn, in decal lưới cửa kính được xem là một trong những dịch vụ phổ biến hiện nay. 

Decal lưới được in ấn với mực gốc dầu kết hơp với chất liệu decal từ nhựa tổng hợp giúp bạn dễ dàng nhìn xuyên thấu ở mặt sau nếu quan sát gần và hạn chế tầm nhìn từ mặt trước. Thay vì miếng dán decal dạng mờ cũng cho phép hạn chế tầm nhìn nhưng với decal lưới, bạn còn có thể in hình ảnh ở mặt trước của decal, vừa làm một vật phẩm trang trí văn phòng làm việc hiệu quả.

in-decal-luoi-cua-kinh-1

Cấu tạo đặc biệt này nên decal lưới còn được dùng dể dán ở các cửa ra vào Showroom, của ra vào của Shop thời trang. Ngoài ra, decal lưới dễ thực hiện, bồi dán không bị nhăn giúp tạo ra sản phẩm độc đáo, tinh xảo với độ bền màu cao.

Cách dán decal lưới:

Bước 1: Làm sạch bề mặt kính cần dán, định vị (kẻ trước vị trí sẽ dán decal lưới, đặc biệt khi vị trí dán ở giữa tấm kính)
Bước 2: Dùng nước rửa kiếng hoặc xà phòng pha loảng làm ướt bề mặt kính
Bước 3: Bóc lớp giấy nền ra khỏi decal lưới
Bước 4: Dán decal lưới lên vị trí đã xác định trước, dán đến đâu dùng thước hoặc vật phẳng cứng đè/ di chuyển đến đó, việc này giúp decal lưới được dán phẳng trên tấm kính, hạn chế bị trùng.

In decal lưới được thực hiện in với máy in kỹ thuật số được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, do đó, hình ảnh, màu sắc in ấn luôn được đảm bảo hiển thị rõ nét. Việc mực in được phun trực tiếp lên chất liệu giúp thời gian in ấn được rút ngắn hơn trước nhiều lần, khách hàng nhanh chóng nhận được thành phẩm in ấn hơn trước.

in-decal-luoi-cua-kinh-2

Hiện nay, Thế Giới Decal là công ty chuyên cung cấp dịch vụ in ấn này. Với kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm, chúng tôi có đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh lúc in ấn, sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng và đảm bảo tối đa về chất lượng.

in-decal-luoi-cua-kinh-3

5/5 - (7 bình chọn)