In Decal nước

Đăng

In decal trượt nước là một phương pháp phổ biến trong ngành in để đưa hình ảnh, thông tin lên mọi chất liệu 3D ( không đưa vào máy in trực tiếp). Kỹ thuật in decal nước công nghiệp thường dùng công nghệ in lưới và offset.

Hiện nay, các nhà sản xuất cho ra loại decal màng nước dùng cho máy in phun nhưng giá thành rất cao so với decal màng nước công nghiệp, do đó, loại decal này thường chỉ được dùng cho các sản phẩm có giá trị cao.

in-decal-nuoc-1
Decal nước

In decal màng nước tuân theo nguyên tắc sau:

  • In: Dùng máy in Epson sử dụng mực Pigment UV để in Decal
  • Tạo màng: Dùng Gel Phủ Decal Trượt Nước tạo màng cho hình đã in. Dùng gel màu trong cho nền dán màu trắng và gel màu trắng đục cho nền dán màu đen hoặc màu tối. Tùy theo số lượng mà dùng cách phủ là kéo lụa, dùng cọ quét, dùng súng phun sơn
  • Xử lý: Mỗi công đoạn phải để sản phẩm khô ráo mới làm tiếp công đoạn sau.
  • Dán: Dùng nước sạch làm mềm keo trên decal tách màng để dán.
  • Coating: Dùng sơn trong 2k ( tùy loại ) để phun phủ bảo vệ decal.

Với kinh nghiệm in ấn, cắt dán decal hơn 16 năm, Thế Giới Decal hiện là công ty chuyên cung cấp dịch vụ này. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt các đơn hàng không giới hạn về số lượng và đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là đơn vị cung ứng các sản phẩm máy cắt decal các loại cho các cá nhân, doanh nghiệp làm bên lĩnh vực dịch vụ quảng cáo.

in-decal-nuoc-2

5/5 - (18 bình chọn)