In decal PP

Đăng

PP là loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số. PP hơn giấy ảnh, mặt sau có keo hoặc không keo, sau khi in được phủ lên một lớp bảo vệ (bóng hoặc mờ). PP được dùng để in Poster quảng cáo, tranh ảnh trưng bày triển lãm hay treo trang trí trong nhà bằng những hình ảnh yêu thích. Tùy theo không gian riêng của từng căn phòng bạn có thể treo tranh với kích cỡ khác nhau để tăng không khí gia đình, nhất là mỗi dịp Tết đến xuân về.

Trong lĩnh vực in thì chất liệu in PP cho phép in đầy đủ màu và hình ảnh sắc nét nhất. Đây là công nghê in tiên tiến nhất hiện nay với khổ lớn hơn nhiều so với các công nghệ ảnh truyền thống. Với công nghệ in phun kỹ thuật số bằng mực nước hoặc mực dầu giúp tạo ra hình ảnh tươi và rực rỡ hơn.

In-decal-PP
In decal PP

Chất liệu in decal PP thường có hai thành phần chính là giấy và màng nhựa mỏng. Tuy nhiên, in PP khổ lớn khi cán bóng hoặc cán mờ thì lớp màng bên ngoài thường hay bị gãy keo, nổi bong bóng, do đó yêu cầu người đứng máy in phải chú ý khi thực hiện chu trình in. In PP chất lượng cao thường được sử dụng dán tường. In PP bằng mực nước dễ bay màu và lâu khô hơn so với mực dầu mực dầu, vì vậy in PP khổ lớn thường hay ưu tiên sử dụng mực dầu.

PP có 2 khổ in là 1m và 1.5m, chiều dài tấm in có thể lên đến vài chục mét. PP được sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời (PP ngoài trời). Tuy nhiên, in PP có một nhược điểm là khi dán lên tường hay cửa, sau một thời gian chúng ta sẽ không thể lột bỏ lớp PP đó đi hết vì lớp keo dán giữ lại lớp giấy kia. Để làm sạch bề mặt lớp PP này bạn có thể dùng xăng hoặc dầu hỏa để lau.

in-decal-pp-2
In PP kỹ thuật số

PP có 4 khổ in là 91cm, 107cm, 127cm và 152cm, chiều dài tấm in có thể lên đến vài chục mét. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hành mà PP có nhiều loại khác nhau như:

  • PP cáng màng bóng có keo: dùng dán tường, poster quảng cáo, decal dán vật phẩm quảng cáo.
  • PP cáng màng mờ có keo: trang trí nội thất.
  • PP không keo: làm standee, khung tranh.

Thế Giới Decal hiện là công ty chuyên cung cấp dịch vụ in decal PP trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với thời gian hoạt động 16 năm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo cùng hệ thông máy móc hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về sơ lượng với thời gian nhanh nhất.

in-decal-pp-3

4.4/5 - (13 bình chọn)