In decal

Đăng

Ngày nay, với công nghệ in ấn hiện đại giúp bạn có thể in offset truyền thống hoặc in nhanh offset kỹ thuật số trên nhiều chất liệu như nhựa, metalize, decal bạc, decal 3D, Hologram ba chiều,… để tạo ra các sự khác biệt độc đáo và hấp dẫn đối với bao bì và các sản phẩm riêng của các cá nhân, doanh nghiệp.

Nghiên cứu cho thấy, người tiêu dùng luôn cảm nhận được một giá trị cao hơn đối với các sản phẩm có nhãn mác đúng hiệu. Đó là lí do để công nghệ in decal phát triển mạnh mẽ trong thị trường tiêu thụ sản phẩm.

in-decal-1

In decal bằng mực dầu có khả năng chống thấm nước, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt nên thích hợp trang trí trên kính tại các tòa cao ốc, văn phòng, showroom hiện đại, sang trọng hoặc các phòng ốc khác được làm bằng kính. Phương pháp này tạo nên những không gian riêng sống động mang tính thẩm mỹ. Ưu điểm lớn nhất của in decal là tạo được hình ảnh có độ xuyên sáng giúp các sản phẩm đẹp hơn và không làm tối đi không gian xung quanh. 

Bên cạnh in decal bằng mực dầu, phương pháp in decal sữa cũng là phương pháp in ấn thể hiện được độ sắc nét của hình ảnh. Ngày nay, in decal sữa rất thông, được dùng để in sticker, tem sản phẩm,decal dán tường, decal dán xe, poster,…

in-decal-2
Cấu tạo tấm decal

In decal nhựa thường có giá thành cao hơn và bền hơn khi để tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Loại nhãn decal này khi in xong thì thường phải cán màng để chống trầy, có thể in mực thường hoặc mực chống nắng cho màu sắc đẹp, chống thấm nước khi cán bóng.

Tấm decan khi in xong sẽ được dán trực tiếp lên những vật liệu đó và mang tính thẩm mỹ cao. Cách làm này giúp tạo ra sản phẩm quảng cáo in trên decan sẽ sắc nét và chi tiế, dễ dàng thay đổi nội dung quảng cáo.

Với hơn 16 năm kinh nghiệm, Thế Giới Decal hiện là công ty chuyên về ngành dịch vụ này. Đội ngũ công nhân lao động lành nghề, chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi sẽ đáp ứng các đơn hàng không giới hạn vêc số lượng với chất lượng tốt nhất.

in-decal-3

2.8/5 - (39 bình chọn)