In Folder

Đăng

Folder, còn gọi là profile, bìa sơ mi, bìa kẹp hồ sơ, là ấn phẩm văn phòng dùng để kẹp hồ sơ, tài liệu, thuận tiện cho việc tổ chức hội họp, đi gặp khách hàng để giới thiệu sản phẩm của mình.

Hiện nay, hầu như tất cả các doanh nghiệp thường thiết kế riêng cho mình một folder riêng để nhấn mạnh sự chú ý của khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp, mục tiêu của họ – yếu tố quan trọng nhất của lĩnh vực marketing.

in-folder-1
Mẫu Folder

Một folder đẹp phải là một ấn phẩm hoàn hảo về chất lượng in ấn và thẩm mỹ ứng dụng cao. Để đạt được yêu cầu này người thiết kế biết bố cục hình ảnh và nội dung hợp lý, và thể hiện được ý tưởng đi sát với chủ đề. Nếu đạt được 4 yếu tố: ý tưởng, hình ảnh chất lượng, màu sắc in ấn, kỹ thuật thành phẩm tốt thì folder sẽ có tác động mạnh mẽ đến mọi đối tượng và khách hàng.

Folder được in trên giấy A4, có kích thước là 210x297mm. Giấy A3 có kích thước là: 297x420mm. Tùy theo yêu cầu của mỗi công ty, kích thước các Folder có thể thay đổi linh hoạt. Với giấy Art, folder sẽ sang hơn,sang trọng hơn và nhìn phong cách hơn, tuy nhiên giá thành thường cao hơn nhiều.

in-folder-2
Mẫu Folder

Để tăng độ bền, chống thấm nước, gẫy khi gặp lại hoặc uốn cong Folder thường được cán màng hai mặt hoặc một mặt.

Với sự chuyên nghiệp, hiện đại về hệ thống máy móc cùng đội ngũ nhân viên giỏi tay nghề, Thế Giới Decal cam kết sẽ mang tới cho quý vị những sản phẩm in ấn tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

in-folder-3

5/5 - (2 bình chọn)