In tem nhãn giá rẻ – Dịch vụ in decal tem nhãn nhanh trong ngày

Đăng

In tem nhãn giá rẻ – Thế Giới Decal cung cấp Dịch vụ in decal tem nhãn nhanh trong ngày. Chất lượng in cao cấp, cán màng bảo vệ, cắt bế chính xác bằng máy cắt Nhật. Giá cực tốt với mọi chất liệu: Decal trong, decal sữa, decal nhựa, decal giấy, decal kim loại.

Dịch vụ in tem nhãn decal giá rẻ
Dịch vụ in tem nhãn decal giá rẻ

Thế nào là tem nhãn được in tốt

Dịch vụ in tem nhãn hiện rất phổ biến và được cung cấp mọi nơi. Doanh nghiệp, cá nhân giờ rất thoải mái chọn lựa dịch vụ in ấn tem nhãn phù hợp với mình.

Tuy vậy, để có những tem nhãn được in tốt, phù hợp nhu cầu thì không phải doanh nghiệp nào cũng cung cấp được. Vậy, thế nào là tem nhãn được in tốt?

 • Đầu tiên phải kể đến, là chất liệu in. Bạn cần in tem nhãn decal sữa, decal trong, decal kim loại, decal giấy,… thì chất liệu in rất quan trọng. Nhiều đơn vị, để hạ giá thành đã chọn chất liệu in kém, mực kém để in. Hậu quả là tem nhãn in ra kém tươi, kém đẹp, mau bong tróc và tất nhiên là kém chất lượng.
 • Tiếp theo là mực in. Mực in tem nhãn có vô số loại, như mực nước, mực dầu, mực offset, mực bột (máy in laser) hay mực ruy băng,… Mực in chất lượng mới cho bản in tem nhãn chất lượng.
 • Máy in. Máy in cực kỳ quan trọng. Muốn có một bản in đẹp thì cần phải có một máy in tốt. Máy in tốt giờ có nhiều loại, nhưng giá thì phải vài trăm triệu đến vài tỷ đồng. Bạn muốn in tem nhãn đẹp trên chiếc máy in second hand vài triệu đến vài chục triệu thì rất khó.
 • Máy cắt bế decal.
tem nhãn decal
tem nhãn decal

In tem nhãn giá rẻ lấy nhanh trong ngày

Thế Giới Decal – Dịch vụ in ấn decal tem nhãn từ 1998. Chúng tôi có những thế mạnh có thể mang lại chất lượng in ấn đẹp, giá tốt và thời gian nhanh cho quý khách.

Bề dày kinh nghiệm

Từ năm 1998 đến nay, chúng tôi luôn hoàn thiện bản thân mình để có thể cung cấp dịch vụ, sản phẩm tốt nhất. Đội ngũ sáng lập và thiết kế, kỹ thuật vận hành máy, đội gia công luôn nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ để chất lượng sản phẩm hoàn hảo.

Máy móc thiết bị

Được đầu tư hệ thống máy in decal chất lượng cao cùng hệ thống máy cắt bế tem nhãn chuyên nghiệp, Thế Giới Decal có thể in ra những sản phẩm tem nhãn đẹp, nhanh, chất lượng.

Chúng tôi hiện có thể cung cấp dịch vụ in tem nhãn decal giá rẻ với các chủng loại tem nhãn:

 • Tem nhãn decal giấy cho mọi sản phẩm.
 • Tem nhãn decal nhựa, decal trong có thể dán ngoài trời và trong nhà.
 • Tem nhãn decal phản quang, 7 màu phục vụ quảng cáo.
 • Tem nhãn phụ dán hàng hóa nhập khẩu.
 • Các loại tem nhãn chịu nước, chịu nhiệt.

Với hầu hết các đơn hàng, chúng tôi có thể đáp ứng giao ngay trong ngày. Có đơn hàng cần gấp, chúng tôi có thể giao sau 1-3 giờ đồng hồ.

Giá in tem nhãn decal

Do có rất nhiều chủng loại decal, tem nhãn, vật liệu in, mực in, cấu trúc hình dáng tem nhãn mà giá thành tem nhãn cũng khác nhau. Tuy vậy, chúng tôi cũng nêu lên một danh mục giá in tem nhãn đơn giản để quý khách tham khảo.

 • In tem nhãn decal giấy, chi phí từ 8.000đ – 30.000đ/tờ A3+ (khổ 33cm x 48cm).
 • In decal trong cao cấp, chi phí từ 20.000đ – 50.000đ/tờ khổ A3.
 • In decal sữa (decal nhựa PVC): Chi phí dao động từ 60.000đ – 150.000đ/m2.
 • In decal trong kỹ thuật số: Chi phí in từ 100.000đ – 150.000đ/m2.
 • In decal tem nhãn phụ: Chi phí in rẻ hơn decal giấy thông thường.
 • Các loại decal, tem nhãn khác có báo giá chi tiết theo đơn hàng cụ thể.

Để có giá in tốt nhất, quý khách gọi những số điện thoại dưới đây hoặc đến trực tiếp xưởng in của chúng tôi.

Mẫu in tem nhãn
Mẫu in tem nhãn

Thông tin liên hệ dịch vụ in tem nhãn giá rẻ nhanh

Thế Giới Decal là nhà cung cấp dịch vụ in tem nhãn decal hàng đầu từ 1998. Chúng tôi chuyên in decal, in tem nhãn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp máy in decal, các loại máy cắt decal chất lượng, chính hãng.

Dịch vụ chuyên nghiệp – Giá tốt – In lấy liền – Giao hàng nhanh là tiêu chí kinh doanh của Thế Giới Decal.

Vui lòng liên hệ:

Thế Giới Decal – 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

ĐT: 028.2220.8888, 028.2220.9999, 0919.618.399, 096.2345.999

5/5 - (50 bình chọn)