In tranh Canvas

Đăng

Ngày nay, công nghệ in ấn phát triển, việc sở hữu một bức tranh mang đậm tính mỹ thuật, hội họa không còn là vấn đề khó với sự trợ giúp của kỹ thuật in tranh canvas.

Tranh Canvas được in bằng chất liệu vải cao cấp, chuyên dùng cho in ấn mỹ thuật, in tranh. Thành phần chính của loại tranh này là 65% polyester và 35% cotton nên cho phép bạn kéo dãn mà không bị rách, thích hợp cho việc lồng khung trong và khung ngoài cho bức tranh in. Với khả năng hấp thụ mực tốt của vải in Canvas giúp bạn dễ dàng sử dụng kỹ thuật in ngược (mực in được in ở mặt sau của bức tranh), mang lại hiệu ứng in ấn tuyệt vời.

in-tranh-canvas-1
Tranh Canvas treo tường

Tranh Canvas thường được in phun trên ba loại mực chuyên dùng là Dye, Pigment và Ecosolvent, cho phép hình ảnh hiển thị được mịn màng và đều khắp mặt vải, tạo sự bền màu cao cho bức tranh sau khi in. In tranh treo tường khổ lớn chất liệu Canvas gồm hai loại là tranh sử dụng mực nước (treo trong nhà) và tranh mực dầu (treo ngoài trời). Đối với tranh treo tường khổ lớn trang trí phòng làm việc thì lựa chọn Canvas mờ mực nước là hiệu quả nhất vì hình ảnh thật và màu sắc tươi hơn so với mực dầu, cán mờ giúp tranh hạn chế phai màu và một phần chống bụi cho bức tranh.

in-tranh-canvas-2
Tranh Canvas hình cưới

Công nghệ in tranh Canvas bằng máy in kỹ thuật số với hệ màu chuẩn CMYK giúp tạo cấp độ màu sắc theo như bản gốc của bức tranh. Hơn nữa, hệ thống mực in được phun mạnh qua đầu phun, đều khắp mặt chất liệu Canvas tạo nên độ mịn và mượt cho toàn bộ bức tranh, nhanh gấp 6 lần so với công nghệ in thông thường, độ sắc nét trong màu sắc và hình ảnh cao.

Một bức tranh Canvas treo trong phòng làm việc, phòng khách, phòng ăn,… sẽ tạo không gian mới nhưng ấm cúng, gần gũi cho bạn. Hiểu được nhu cầu này, Thế Giới Tìm Kiếm cung cấp dịch vụ in tranh Canvas hàng đầu hiện nay. Với công nghệ in ấn hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về chất liệu in ấn và phương pháp in, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những bức tranh Canvas đẹp và chất lượng nhất.

in-tranh-canvas-3

5/5 - (37 bình chọn)