Máy in văn phòng HP Officejet

Đăng

Đạt chứng nhận ENERGY STAR@, HP Officejet được xem là dòng máy in cung cấp nhiều tính năng trong ngành in ấn, mang lại chất lượng màu lâu bền, chi phí trang in và điện năng tiêu thụ thấp hơn 40% so với máy in laser nhờ sử dụng mực in HP Officejet.

Ưu điểm lớn nhất của loại máy này là tiết kiệm chi phí. Nhờ tiện ích HP Smart Web Printing, HP Officejet 6000 giúp tối ưu hóa việc in ấn qua web, cho phép kết hợp và tổ chức trang in đơn giản từ trang web. Với cách thiết kế hộp mực riêng nên HP Officejet có trữ lượng cao, in được nhiều trang và lâu thay mực hơn.

may-van-phong-hp-officejet-1

Cũng nằm trong dòng máy đó, HP Officejet 7000 được xem là máy in khổ rộng đầu tiên của HP sử dụng mực in riêng, mang đến những bản in màu chuyên nghiệp và chất lượng tuyệt vời giúp tiết kiệm chi phí in ấn và sử dụng điện năng lên tới hơn 40%. Với khả năng tạo ra những ảnh in không viền bắt mắt, kích thước lên đến 13”x19”, máy in này lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu in các loại tài liệu kích thước khác nhau hàng ngày – từ bưu thiếp cho đến poster.

HP Officejet 7000 có khả năng in nhiều trang hơn, lâu thay mực hơn nhờ sử dụng hộp mực HP Officejet trữ lượng cao. Tốc độ in lên đến 33 trang đen trắng/phút và 32 trang màu/phút, so với tốc độ in laser là 8 trang đen trắng/phút và 7 trang màu/phút. Chia sẻ đến 5 người dùng và sử dụng tài nguyên hiệu quả nhờ trang bị kết nối mạng ethernet hay kết nối không dây với tùy chọn HP Wireless Printing Upgrade Kit. Phần mềm HP Easy Printer Care cho phép người dùng dễ dàng theo dõi, bảo trì và khắc phục các sự cố thường gặp ở máy in.

may-van-phong-hp-officejet-2

5/5 - (10 bình chọn)