Một số loại tem nhãn theo chức năng

Đăng

1. Tem nhãn mã vạch

 Là giấy in tem nhiệt dành cho cân điện tử, in xuất xứ sản phẩm, trọng lượng thành tiền ngày đóng gói, nội dung tên sản phẩm, hạn sử dụng,…có kèm theo logo thương hiệu nhà cung cấp, hoặc hiệu logo siêu thị. Ưu điêm của loại tem nhãn này là không cần dùng ruy băng mực ribbon.

2. Giấy in tem nhãn mã vạch 110 x 50 mét

Decal Sticker này được dùng phổ biến, rộng rãi nhất bởi sự đa dạng, dễ sử dụng, đáp ứng được nhu cầu đại đa số người sử dụng với giá cả hợp lý.

Giấy này được dùng để dán nhãn hàng hóa tiêu dùng, in giá bán sản phẩm, quy cách hàng hóa, cũng như thông tin sản phẩm… từ đó áp dụng cho việc quản lý, và dùng theo dõi hàng hóa trong các hệ thống kho siêu thị nhà hàng.

3. Giấy in tem nhãn mã vạch decal PVC 110 x 50 mét

Là loại decal có độ bền cao, khả năng dẻo dai, cũng như tuổi thọ sử dụng lâu dài, chịu được va quyệt khi vận chuyển, hài hòa giữa hai yêu tố chất lượng và giá cả. Nhãn decal PVC là loại decal có chất liệu bền dẻo dai chịu được va quệt khi vận chuyển. Loại nhãn này cũng được bế hình dạng, cũng như quy cách, màu sắc giống như loại decal giấy và sử dụng mực in mã vạch Ribbon để in.

4. Giấy in tem nhãn mã vạch decal 110 x 100 mét

Loại Decal giấy mã vạch này được sử dụng rộng rãi trong việc dán nhãn hàng hóa tiêu dùng, thông tin sản phẩm giá bán quy cách,… áp dụng cho việc quản lý và theo dõi hàng hóa trong các hệ thống kho siêu thị nhà hàng.

mot-so-loai-tem-nhan-theo-chuc-nang-1

5. Giấy in tem nhãn mã vạch decal PVC 110mm x 100 mét

Giấy này có độ bền cao, chịu được va quệt khi vận chuyển. Loại tem nhãn decal PVC được sử dụng dán nhãn, cũng như đóng gói sản phẩm có điều kiện sử dụng và di chuyển chịu nhiều va chạm.

6. Giấy in tem nhãn mã vạch Decal satin 110 x 100 mét

Satin hiện đang sử dụng rất ưa chuộng trong ngành may mặc, mặt hàng giầy da, bởi do nó có tính chất mềm dẻo có thể giặt vò, cũng như là hấp mà không bị biến dạng hoặc giảm tính chất sử dụng. Tem nhãn này được sử dụng ghi quy cách, nó chứa thông tin và trang trí cho các sản phẩm đòi hỏi tính chất mỹ thuật cao. Và loại này thường mực in sử dụng cho tem Satin thường là loại có chất lượng tốt.

7. Giấy in tem nhãn mã vạch decal bạc mạ thiếc

Nhãn decal bạc được sử dụng đáp ứng những ngành nghề tạo ra những sản phẩm cao cấp, mang dáng dấp tính chất kỹ thuật như điện tử, cũng như điện lạnh, các loại máy móc cơ khí…. Ưu điểm lớn nhất của tem bạc là có độ bền rất cao, khả năng chịu đựng tốt thời tiết khắc nghiệt và ít khi bị thoái hóa trong quá trình sử dụng. Loại tem bạc này được in với mực in có chất lượng cao sẽ tao ra những con tem có thể sử dụng tới hàng chục năm.

mot-so-loai-tem-nhan-theo-chuc-nang-2

5/5 - (10 bình chọn)