Một số loại tem nhãn thông dụng

Đăng

Trên thị trường in ấn tem nhãn hiện nay, tùy vào từng sản phẩm, hàng hóa khác nhau để thiết kế các loại tem nhãn phù hợp. Sau đây là một số loại tem nhãn thông dụng nhất. 

1. Tem nhãn chất liệu thông thường

Tem nhãn chất liệu thông thường dùng thông tin hoặc mã vạch sử dụng máy in mực Ribbon (cuộn phim mực), đẻ cho ra chất lượng bản in đẹp và bảo quản được lâu.
Tem này được làm bằng chất liệu giấy tốt (có dán keo), thích hợp với kiểu máy in mực Ribbon và được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống siêu thị, các công ty, nhà máy, xí nghiệp, cửa hàng.

2. Tem nhãn chất liệu PVC (nhựa tổng hợp)

Giấy in tem nhãn – mã vạch chất liệu PVC (nhựa tổng hợp) loại tem nhãn có độ bền cao, dẻo dai, tuổi thọ sử dụng lâu dài, chịu được va chạm khi vận chuyển, bốc xếp….

mot-so-tem-nhan-thong-dung-1

Được làm bằng chất liệu PVC (nhựa tổng hợp) nên chất lượng giấy rất tốt, đáp ứng được các điều kiện thời tiết ngoài trời. Kích thước: tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu.

Tem nhãn Decal PVC được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm. Tem nhãn cũng được bế theo hình dạng, quy cách… giống như Decal giấy.
Chất lượng bản in được bảo quản lâu, không thấm nước, xé khó rách. Được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành: gốm sứ, thuỷ sản, đông lạnh.

3. Tem nhãn chất liệu bạc

Nhãn Decal bạc (mạ thiếc) được sử dụng nhiều cho các sản phẩm cao cấp, có độ bền sử dụng cao và chịu tốt trong thời tiết khắc nghiệt.

Tem decal bạc được làm bằng chất liệu giấy hoặc nhựa PVC, chất lượng bản in tốt. Kích thước: tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu.

Ưu điểm lớn nhất của tem bạc là có độ bền rất cao, chịu đựng tốt thời tiết khắc nghiệt và ít khi bị thoái hóa hoặc biến dạng trong quá trình sử dụng. Tem bạc được in với mực in có chất lượng cao sẽ tạo ra những con tem có thể sử nhiều năm. Tem Decal bạc được sử dụng đáp ứng những ngành nghề có những sản phẩm cao cấp, mang tính chất kỹ thuật như : điện tử, điện lạnh, máy móc cơ khí.

Thế Giới Decal hiện là công ty chuyên cung cấp dịch vụ in ấn tem nhãn với số lượng lớn cho các công ty, doanh nghiệp. Với hệ thống kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

mot-so-tem-nhan-thong-dung-2

5/5 - (5 bình chọn)