Nam châm dẻo dạng cuộn

Đăng ngày

Nam châm ferrite, nam châm nâng, nam châm điện, nam châm dẻo,… là một trong những dạng chính của nam châm. Mỗi loại nam châm này được chế tạo với những đặc tính và có những ứng dụng rất riêng biệt trong đời sống sản xuất của con người. Trong đó nam châm dẻo dạng cuộn có nhiều tính năng ưu việt.

Nam châm dẻo cuộn
Nam châm dẻo cuộn

Cấu tạo của nam châm dẻo dạng cuộn

Nam châm dẻo dạng cuộn tạo nên từ hợp chất nhựa hoặc là cao su, chúng được kết hợp với bột từ của ferrite để tạo thành tấm dài và được cuộn tròn lại. Loại nam châm này có một mặt từ màu nâu, mặt còn lại được tạo nên từ nhiều màu khác nhau.

Ưu điểm lớn nhất của loại nam châm này là giúp bạn linh hoạt cắt gọt theo bất kỳ kích thước nào tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng. Kéo hoặc máy cắt cỡ lớn được xem là những vật dụng dùng để cắt nam châm dẻo dạng cuộn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

nam-cham-deo-dang-cuon-1
Nam châm dẻo dạng cuộn

Được sản xuất từ những loại vật liệu gần gũi, thân thiện với môi trường đảm bảo không gây độc hại cho sức khỏe cho người sử dụng nên nam châm dẻo dạng cuộn được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

Ứng dụng của nam châm dẻo dạng cuộn

Nam châm dẻo dạng cuộn được sử dụng như tấm bảo vệ trên xe đó là việc dán loại nam châm này trên sơn để ngăn ngừa cũng như giảm sự trầy xước một cách tối đa. Bên cạnh đó nó còn được ứng dụng trong việc chế tạo các loại biển báo cũng như rất tiện dụng cho các bảng trắng trong lớp học và văn phòng.

nam-cham-deo-dang-cuon-2
Nam châm dẻo dạng cuộn

Đối với các dự án quảng cáo lớn, in ấn hay những hình sản phẩm khuyến mãi, nam châm dẻo dạng cuộn phát huy tác dụng tối đa cho người sử dụng. Ngoài ra nó còn được ứng dụng một cách có hiệu quả trong sản xuất các loại đồ chơi giải trí.

Tham khảo dịch vụ, sản phẩm nam châm dẻo:

Nam châm dẻo cuộn mua ở đâu?

Thế Giới Decal – Sản xuất, gia công in ấn nam châm dẻo, nam châm cao su, tấm hít xe, tủ lạnh – lấy ngay, cực đẹp, không giới hạn số lượng. Vui lòng gọi hoặc đến trực tiếp:

  • Thế Giới Decal – #in_lịch_nam_châm_dẻo_dán_tủ_lạnh
  • 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.
  • ĐT: 028.2220.8888, ĐTDĐ/Zalo: 0917.165.567, 0919.618.399.
5/5 - (17 bình chọn)