Những cấp độ giấy dán tường decal trên thị trường hiện nay

Đăng

Để có thể thích ứng được nhu cầu sử dụng vô cùng đa dạng của khách hàng, giấy dán tường decal có nhiều mức độ chất lượng, giá thành khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng và tình hình kinh tế của nhiều đối tượng khách hàng.

Cơ bản trên thị trường hiện nay có 3 dòng giấy dán tượng được chia theo từng cấp độ khác nhau và được đông đảo người sử dụng quan tâm, từ giá rẻ bình dân nhất cho đến những sản phẩm chất lượng cao cấp. Tuy khác nhau về cấp độ những mỗi dòng sản phẩm đều đảm bảo cung cấp đầy đủ mẫu mã, các kiểu họa tiết đặc sắc cho khách hàng lựa chọn.

Những cấp độ giấy dán tường decal trên thị trường hiện nay 1
Hiện nay có 3 dòng giấy dán tượng được chia theo từng cấp độ khác nhau.

Các cấp độ giấy dán tường decal

Giấy dán tường giá rẻ

Giấy dán tường decal có xuất xứ từ nhiều nguồn được nhập khẩu vào trong nước để phục vụ nhu cầu đa dạng của người sử dụng. Trong đó, những sản phẩm giấy dán tường giá rẻ thường là nguồn gốc từ các nước Thái Lan, Trung Quốc và một số ít mang các thương hiệu Hàn Quốc.

Những cấp độ giấy dán tường decal trên thị trường hiện nay 2
Những sản phẩm giấy dán tường giá rẻ thường là nguồn gốc từ các nước Thái Lan, Trung Quốc và một số ít mang các thương hiệu Hàn Quốc.
 • Thường những sản phẩm này có giá khoảng vài chục nghìn đồng/m2.
 • Đây là sự lựa chọn của nhiều khách hàng dùng để thay đổi không gian quán cafe, quán ăn hay nhà ở của mình.
 • Thích hợp với những đối tượng người dùng tình hình kinh tế chưa ổn hoặc thường xuyên thay đổi diện mạo không gian.
 • Loại giấy dán tường giá rẻ có tuổi thọ khoảng 1 – 24 tháng sử dụng.

Giấy dán tường giá bình dân

Những cấp độ giấy dán tường decal trên thị trường hiện nay 3
Giá của dòng giấy dán tường decal bình dân này thường rơi vào khoảng 100 nghìn đồng/ m2.

Thường những dòng sản phẩm decal dán tường đến từ các thương hiệu của Hàn Quốc như Soho, Andante, 4U…; các thương hiệu của Đài Loan như Florist, Summer Elegance,… hay các thường hiệu đến từ Hồng Koong như Danas, Hagibis, Bordeoux,… thì có giá cả bình dân, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng sử dụng.

 • Giá của dòng giấy dán tường decal bình dân này thường rơi vào khoảng 100 nghìn đồng/ m2 hoặc hơn một chút.
 • Dòng sản phẩm này phổ biến hơn cả trên thị trường và luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Tuy có giá không quá cao nhưng chất lượng lại khá tốt.
Những cấp độ giấy dán tường decal trên thị trường hiện nay 4
Tuy có giá không quá cao nhưng chất lượng của giấy dán tường giá bình dân lại khá tốt.
 • Rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, thiết kế nên sản phẩm được sử dụng nhiều cho các công trình nhà ở, văn phòng, công ty, của hàng,…
 • Những loại sản phẩm này được sản xuất trên giây chuyền công nghệ khá hiện đại nên thời hạn sử dụng của nó có thể kéo dài lên đến 5 – 7 năm.

Giấy dán tường cao cấp

Những sản phẩm có xuất xứ từ các nước Mỹ, Nhật, Đức và một số nước châu Âu luôn được khách hàng trong nước đanh giá cao vì chất lượng vượt trội của chúng. Tại thị trường decal dán tường Việt Nam thì một số thương hiệu decal dán tường cao cấp như như Fantasy, Hotel, Sakuara Fujiyama của Nhật; Vogue, Beryl của Đức; King David, Simplicity của Mỹ,… rất nổi tiếng, được khách hàng tin dùng.

Những cấp độ giấy dán tường decal trên thị trường hiện nay 5
Sử dụng giấy dán tường cao cấp cho những không gian, những công trình nội thất sang trọng, cao cấp.
 • Sản phẩm giấy dán tường cao cấp có giá khoảng vài trăm nghìn đồng/ m2.
 • Chúng thường được lựa chọn để sử dụng cho những không gian, những công trình nội thất sang trọng, cao cấp như các khu chung cư hiện đại, biệt thự, khách sạn cao cấp,… giúp mang lại một không gian đặc biệt, lộng lẫy.
 • Nói về chất lượng của dòng sản phẩm cao cấp này thì không còn gì để bàn cải. Và mẫu mã của chúng rất sang trọng, các họa tiết, đường nét cũng sắc sảo, tinh tế hơn rất nhiều. Bỏ xa những dòng sản phẩm thông thường khác.
Những cấp độ giấy dán tường decal trên thị trường hiện nay 6
Mẫu mã của giấy dán tường cao cấp rất sang trọng, các họa tiết, đường nét cũng sắc sảo, tinh tế hơn.
 • Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu nên dòng sản phẩm giấy dán tường cao cao cấp có độ bền cao, thời gian sử dụng có thể lên đến 10 năm.

Với những dòng sản phẩm mà chúng tôi vừa đề cập ở trên đây, chắc chắn đã cho khách hàng có một cái nhìn tổng thể về thị trường giấy dán tường decal. Từ đây, bạn có thể quyết định được những sản phẩm nào mới thực sự phù hợp và mình đang cần để sử dụng cho nhu cầu của mình nhé.

5/5 - (36 bình chọn)