Phương thức giao nhận máy cắt decal

Đăng

Cùng với việc nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm, chúng tôi coi công đoạn giao nhận máy hoặc linh kiện máy cắt là rất quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Mỗi công đoạn đều được chúng tôi thực hiện theo nguyên tắc nhất định và đặt chữ tín làm đầu.

Với khâu giao nhận chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình, Thế Giới Máy Cắt Decal sẽ làm bạn được hài lòng. Tận tình, nhiệt huyết, sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng là một trong những phương châm kết nối chính của Thế Giới Decal, vì vậy chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng với số lượng, diện tích không giới hạn với thời gian nhanh nhất.

phuong-thuc-giao-nhan-may-cat-decal-1

Chính sách vận chuyển, giao hàng:

  1. Miễn phí giao hàng trong phạm vi nội thành TP.Hồ Chí Minh. Trường hợp Quý khách đề nghị giao hàng tận nơi ngoại thành hoặc liên tỉnh vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh hoặc qua email: in@decal.vn – lienhe@thegioidecal.com
  2.  Chuyển phát nhanh (đảm bảo): Hàng hóa được gởi nhanh thông qua nhà cung cấp dịnh vụ EMS. Thời gian quý khách nhận được hàng thông thường trong khoảng từ 2 đến 4 ngày, hỏa tốc trong vòng 1 ngày.
  3.  Chuyển hàng bằng xe ô tô theo các tuyến liên tỉnh.
  4.  Chuyển hàng bằng đường tàu hỏa.
  5.  Chuyển thường qua bưu điện: Hàng hóa được gởi theo đường bưu điện trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 ngày.
  6.  Các phương thức khác do khách hàng yêu cầu.

phuong-thuc-giao-nhan-may-cat-decal-2

Một số lưu ý:

  • Chính sách vận chuyển miễn phí không áp dụng với những sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mại, giảm giá…hoặc những sản phẩm thanh lý.
  • Trong trường hợp hàng đã vận chuyển đến địa điểm yêu cầu của Quý khách hàng như đã thống nhất lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó của khách hàng yêu cầu trả lại hàng lúc đó khách hàng sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển và các chi phí phát sinh khác (nếu có).
  • Trường hợp người mua hàng không phải là người nhận, thì người mua hàng phải ủy quyền cho người nhận thông qua văn bản hoặc Email. Nếu sự thay đổi không được xác nhận chúng tôi có quyền từ chối giao hàng, quý khách vui lòng nhận hàng tại công ty.
  • Trường hợp đặc biệt như thiên tai, lũ lụt…Gia hàng không đúng thời gian cam kết Thế Giới Tìm Kiếm sẽ cùng khách hàng xác định nguyên nhân và giải quyết hậu quả trên tinh thần hợp tác.

phuong-thuc-giao-nhan-may-cat-decal-3

4.8/5 - (9 bình chọn)