Phương thức thanh toán

Đăng

Với sự phát triển vượt bậc của phương tiện thông tin đại chúng, ngân hàng giao dịch,… khoảng cách địa lí được thu hẹp, tiết kiệm thời gian, công sức cho con người nhất là trong lĩnh vực kinh doanh. Áp dụng tính năng hiện đại này, sản phẩm của Thế Giới Tìm Kiếm đến được tay của đông đảo người sử dụng ở khắp mọi miền đất nước bằng nhiều phương thức thanh toán linh hoạt, tiện lợi cho người tiêu dùng.

Để việc thanh toán cũng như việc giao nhận hàng thành công giữa đôi bên, quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu và chọn phương thức thanh toán thích hợp nhất. Nếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đến công ty ở địa chỉ: Công ty TNHH Thế Giới Tìm Kiếm – Thế Giới Máy Cắt Decal, 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Quận Bình Thạnh. Tel: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399 – 096.2345.999 và chọn phương thức thanh toán trực tiếp tại quầy bán bán.

bangmaydecal

Nếu bạn là khách hàng tỉnh nên tham khảo sản phẩm trên wesbsite: thegioidecal.com hoặc www.maycatdecal.com/phuongthucthanhtoan. Khi có được sản phẩm ưng ý, chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Để thanh toán tiền, quý khách có thể thực hiện theo phương thức thanh toán bằng chuyển khoản. Vui lòng gọi, chúng tôi sẽ nhắn số tài khoản.

Gửi tiền qua bưu điện hoặc gửi xe: Theo địa chỉ trên.

Lưu ý:

  • Quý khách chuyển tiền xong, nhớ gọi hoặc nhắn tin ngay đến số: 096.2345.999 để thông báo. Chúng tôi sẽ kiểm tra tài khoản và chuyển hàng ngay cho quý khách khi đã nhận được tiền.
  • Cùng hệ thống ngân hàng: Sau 10 phút tiền được chuyển vào tài khoản. Khác hệ thống ngân hàng: Trong vòng khoảng 1 ngày. Trong vòng 07 quý khách không nhận được hàng hay hàng không đúng như cam kết chúng tôi sẽ chuyển trả lại số tiền của khách hàng, các chi phí phát sinh chúng tôi chịu trách nhiệm.

phuong-thuc-thanh-toan-1

5/5 - (35 bình chọn)