Poster là gì?

Đăng

Poster (hay còn gọi là áp phích) được thiết kế thông qua các phần mềm đồ họa mang tính thẩm mỹ cao nhằm mục đích truyền đạt đến người xem qua kênh thị giác những thông tin về một sản phẩm, một sự kiện hay một vấn đề gì đó. Poster là một công cụ đắc lực giúp các cửa hàng, đại lý, trung tâm triển lãm, hội chợ… tiêu thụ trong việc tác động đến quyết định “mua” của đối tượng khi so sánh các sản phẩm cùng loại.

poster-la-gi-1

Poster là sản phẩm quảng bá công chúng rộng rãi, vì lý do thẩm mỹ mà loại hình quảng cáo trên cũng được liệt kê vào danh sách của các cơ quan chức năng kiểm soát nghiêm ngặt về giấy phép. Poster thường được thiết kế và in trên khổ lớn và là lựa chọn cuả nhiều nhà quảng cáo. Để đạt hiệu quả tốt nhất về truyền thông một quảng cáo Poster cần phải được thiết kế bài bản từ khâu ý tưởng, chọn lọc hình ảnh, sắp xếp ngôn từ cho tới khâu thi công.

Thông thường Poster được in trên chất liệu giấy PP, Hifflex, Couché hoặc Biston 250 – 300 và được cán một lớp màng lên bề mặt (màng bóng hoặc màng mờ). Kích thước thông dụng của poster thường là (40 x 60)cm và (50 x 70)cm.

Trong thời đại hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp hay các tổ chức chọn poster làm một kênh quảng cáo cho mình. Để có được một poster như ý muốn thì người tạo ra nó phải là một chuyên viên thiết kế poster lành nghề và giàu ý tưởng sáng tạo.

Với kinh nghiệm tích lũy và làm việc của mình, Thế Giới Tìm Kiếm cung cấp dịch vụ in poster với chất lượng in ấn chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

poster-la-gi-2

5/5 - (5 bình chọn)