Quảng cáo hiển thị trực tuyến

Đăng

Để thúc đẩy doanh thu bán hàng, đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng, hiệu quả, quảng cáo hiển thị trực tuyến hiện đang là xu hướng nóng nhất trong quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ.

Quảng cáo hiển thị trực tuyến được coi là một trong những phương pháp quảng cáo lâu đời nhất, của bất kỳ ngành công nghiệp thương mại nào.

quang-cao-hien-thi-truc-tuyen-1

Phương pháp quảng cáo này được xem là ít tốn kém và cung cấp một phạm vi rộng hơn so với các diễn đàn. Bạn có thể quảng cáo trên web bằng cách mua không gian web hoặc trong một tháng hay một năm tùy thuộc vào nhu cầu quảng cáo của bạn.

Bên cạnh đó, quảng cáo này còn cung cấp phương pháp tiếp cận hiển thị khác nhau, chẳng hạn như văn bản chỉ, hình ảnh, hoạt hình, đồ họa và bất kỳ dịch vụ đa phương tiện khác. Điều này là do thực tế có sự gia tăng đáng chú ý của người sử dụng internet mỗi ngày. Ngày càng có nhiều người đang dựa vào internet cho các nhu cầu cơ bản bao gồm cả mua sắm. Trên mạng hiển thị của Google, quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên một tập hợp lớn các trang web, ứng dụng dành cho thiết bị di động và nội dung video.

Một quảng cáo hiển thị được coi là có thể xem được khi 50% các điểm ảnh của nó xuất hiện trên màn hình tối thiểu trong một giây. Mặc dù tỷ lệ hiển thị trung bình chỉ là 44%, khả năng hiển thị tốt cho các chiến dịch quảng cáo rất khác nhau, dựa trên những hoàn cảnh khác nhau.

5/5 - (18 bình chọn)