Standee treo Poster quảng cáo

Đăng

Standee (hay còn gọi là giá chữ X, kệ X, X standee, standy, giá cuốn, banner cuốn …) là một trong những vật tư được quan tâm trong lĩnh vực quảng cáo bởi tính tiện dụng, hiện đại và tinh tế.

Standee là sản phẩm tinh tế vẫn giữ được đầy đủ các chức năng của sản phẩm quảng cáo truyền thống là mang trên mình những thông điệp mà nhà quảng cáo mong muốn. Ưu điểm vượt trội của Standee (giá chữ X, kệ X, X standee, standy, giá cuốn, banner cuốn …) là tính cơ động, gọn gàng.

standee-treo-poster-quang-cao-1
Standee cuốn

Sự hiện diện của standee là không thể không nhắc đến trong đa dạng các vật phẩm quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Với sự đơn giản và tiện lợi của mình, standee thích hợp cho việc treo banner quảng cáo tại các dịp sự kiện, triễn lãm, hội chợ, các buổi biểu diễn, thi đấu; hay chỉ đơn giản là trưng bày mẫu quảng cáo, giới thiệu sản phẩm tại các cửa hàng, nhà sách, siêu thị, quán ăn,… sử dụng tốt ngay cả ngoài trời. Không những đem đến những thông điệp giới thiệu quảng cáo phù hợp mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp của khâu tổ chức sự kiện.

Ưu điểm của standee:

  • Nhẹ, bền, đẹp và vững (chịu được gió, chịu được va chạm)
  • Tính linh hoạt cao, dễ dàng tháo lắp
  • Tiện dụng, sử dụng được nhiều lần
  • Kích thước
  • Kích thước standee tiêu chuẩn là: 60 x 160 cm; 80 x 180 cm; 80 x 200 cm. Hoặc không theo kích thước chuẩn, dùng cho tất cả các kích thước đối với loại standee có các khớp xoay, khớp điều chỉnh kích thước.

Standee thông thường được tạo thành từ hai vật liệu chính là nhôm và nhựa, một số loại standee cao cấp thì dùng thép không rỉ, chống oxi hóa. Với mỗi chất liệu khác nhau thì sẽ có các mức giá khác nhau, phù hợp cho từng yêu cầu, mục đích sử dụng khác nhau.

standee-treo-poster-quang-cao-2

Đi kèm với standee là túi chuyên dụng để bảo quản: các sản phẩm standee được bán kèm với túi đựng, thường là loại màu đen, có quai đeo tiện dụng. Sau khi sử dụng xong, bạn có thể cất giữ standee trong túi này để tránh trầy xước cho lần dùng tiếp theo.

Thế Giới Tìm Kiếm hiện là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm standee. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chon sản phẩm standee phù hợp với hoạt động, sự kiện của mình. Bên cạnh việc cung cấp các loại standee, chúng tôi còn cung ứng dịch vụ thiết kế và in ấn banner quảng cáo, bạt in dùng treo trên standee.

standee-treo-poster-quang-cao-3

5/5 - (29 bình chọn)