Tác dụng của bảng biển quảng cáo

Đăng

Đối với các doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp lớn thì việc quảng bá là một khâu quan trọng nhằm gây ấn tượng sâu đậm với khách hàng về thương hiệu của công ty. Hiện nay, rất nhiều các hình quảng cáo mới đã, đang ra đời và phát triển, song bảng hiệu quảng cáo vẫn tỏ ra là hình thức quảng cáo thiết thực, hiệu quả nhất trong việc tạo ấn tượng.

Bảng biển quảng cáo là một loại hình bảng đặc biệt, có kích thước khác nhau và được làm bằng nhiều chất liệu. Về mặt kết cấu, bảng biển quảng cáo tấm lớn, in ấn quảng cáo ngoài trời được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun. Ngoài ra, bảng biển quảng cáo tấm lớn, khi in quảng cáo ngoài trời còn được thuê cỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc in ấn quảng cáo.

tac-dung-cua-bang-bien-quang-cao-1
Bảng hiệu Hiflex

Quảng cáo ngoài trời thường áp dụng cho các công trình xây dựng, xung quanh các cao ốc, văn phòng đang xây dựng nhằm quảng bá dịch vụ của toàn nhà hoặc hotline liên hệ để thuê tòa nhà hoặc văn phòng. Thiết kế in ấn Quảng cáo ngoài trời còn làm tăng thêm vẻ mỹ quan của các công trình xây dựng. Vì các lý do an toàn và thẩm mỹ chung, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) là một trong những hình thức bảng hiệu được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng.

tac-dung-cua-bang-bien-quang-cao-2
Biển quảng cáo Trivision

Các loại biển quảng cáo thường dùng là: biển bạt Hiflex, đèn Led, biển chữ nổi, biển Trivision,…. Tùy theo kích thước lớn nhỏ mà biển được sử dụng bằng các loại hộp sắt khác nhau và các loại bạt có độ bền khác nhau. Với chất lượng in ấn ngày càng cao, chất liệu tốt nên biển bạt quảng cáo vẫn giữ được vị trí tốt trên thị trường quảng cáo.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình, nguồn nguyên vật liệu tiêu chuẩn cao, Thế Giới Decal luôn tự hào tạo ra nhiều loại biển bạt quảng cáo chất lượng. Hiện tại, chúng tôi nhận thiết kế, thi công cho các công trình với số lượng không giới hạn tại Thành phố Hồ Chí Minh với thời gian nhanh chóng, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

tac-dung-cua-bang-bien-quang-cao-3

5/5 - (22 bình chọn)