Tem nhãn decal nhựa

Đăng

Decal nhựa được làm bằng nguyên liệu đa dạng, phong phú có các loại decal trong suốt, decal chịu nước, decal ngoài trời, đề can 7 màu, decal trắng gương,… Decal được ứng dụng cho nhiều ngành, yêu cầu khác nhau của sản phẩm nhằm tăng hiệu quả trong kinh doanh. 

In decal nhựa rất thông dụng trong việc dùng để in ấn tem nhãn. Về cơ bản nó cũng giống như decal giấy nhưng lại đa dạng hơn về chất liệu ngoài chất liệu nhựa trắng như: decal đông lạnh, decal trong, decal sữa, tem decal thiếc, tem decal bạc, decal phản quang, decal 7 màu.

tem-nhan-decal-nhua-1

Dạng decal này thường được làm bằng công nghệ in ấn offset, in flexo, in press,…  Decal nhựa có ưu điểm là có độ kết dính rất cao, tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau: Ngoài nắng, mưa, môi trường đông lạnh, môi trường có nhiệt độ caoa, môi trường có độ ẩm cao,… và không bị phai màu. Sản phẩm được sử dụng in tem nhãn trong nhiều lĩnh vực như: Thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, nội – ngoại thất, kim khí điện máy, các sản phẩm đóng gói – đóng hộp,… Decal dạng nhựa cũng có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau: nhựa, gỗ, PV, PCV, mica, thủy tinh, nilông,… với nhiều dạng màu sắc bắt mắt.

tem-nhan-decal-nhua-2
In decal nhựa

Thông thường, decal nhựa được chia làm 2 loại là nhựa trong và nhựa sữa. Tem decal nhựa trong sẽ phù hợp khi sản phẩm yêu cầu được nhìn thấy ngay cả khi đã dán tem lên. Để đảm bảo cho mẫu thiết kế, in decal nhựa đòi hỏi những dòng máy in chuyên dụng và kỹ thuật chế bản chính xác.

Với hơn 16 năm kinh nghiệm làm trong ngành dịch vụ cắt bế, in ấn, trang trí decal, Thế Giới Tìm Kiếm là công ty chuyên cung cấp các loại decal nhựa với số lượng lớn cho các cá nhân, doanh nghiệp trên cả nước.

tem-nhan-decal-nhua-3

5/5 - (14 bình chọn)