Tem vỡ

Đăng

Tem vỡ là một trong những loại có giá trị được sử dụng phổ biến rộng rãi trong đời sống. Tem vỡ thường được dùng làm tem niêm phong sản phẩm, niêm phong thiết bị hàng hoá, phục vụ ngành công nghiệp linh kiện máy móc cũng như trong quy trình bảo hành hàng hoá của các công ty, đơn vị sản xuất.

tem-vo-1

Tem vỡ được làm bằng nguyên liệu đặc biệt, giống như giấy nhưng rất dễ vỡ (dòn) khi đã dán vào sản phẩm. Loại tem này thường được dùng để đánh dấu ngày tháng bảo hành sản phẩm, thường là sản phẩm thuộc lãnh vực điện tử ( như bo mạch, card, thiết bị…). nhằm tránh những trường hợp tráo, đổi từ SP đã hết hạn bảo hành thành SP còn thời hạn bảo hành gây thiệt hại cho người bán.

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, hiện nay tem vỡ được in ấn với công nghệ offset để có màu sắc đẹp. Tem vỡ khi dán vào phải chờ 1 thời gian nhất định thì tem mới đạt độ bám tốt, càng lâu tem càng bám tốt.

Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực in ấn hơn 15 năm, Thế Giới Decal hiện là công ty chuyên cung cấp dịch vụ in tem vỡ chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Đội ngũ nhân viên lành nghề cùng trang thiết bị kỹ thuật hiện đại của chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất đơn hàng của quý khách. 

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có những hiểu biết rõ hơn về vấn đề in tem vỡ.

tem-vo-2

5/5 - (34 bình chọn)