Thế Giới Máy Cắt Decal

Đăng

Hàng hóa nhiều nhất – Chất lượng đảm bảo nhất – Giá thành tốt nhất – Phục vụ chu đáo nhất – Nhiều tiện ích nhất là tất cả những tiêu chí mà Thế Giới Decal xây dựng và thực hiện để phục vụ khách hàng trong suốt thời gian qua. Đó chính là động lực lớn thúc đẩy công ty chúng tôi đa dạng hóa các sản phẩm hơn nữa nhằm mang lại thế giới máy và thiết bị quảng cáo chuyên nghiệp, đa dạng, phong phú và nhiều lợi ích nhất cho khách hàng.

the-gioi-may-cat-decal-1

Bạn đang là một công ty, doanh nghiệp, hay một cá nhân muốn phát triển kinh tế bằng lĩnh vực kinh doanh hãy để Thế Giới Decal của chúng tôi giúp bạn trong các lĩnh vực sau:

1. Cắt decal: decal trong, decal đục, decal sữa, decal dán kính, decal mờ, decal phản quang,…

2. Cắt decal làm bảng hiệu, hộp đèn: Máy cắt decal có thể cắt chữ, logo, đường viền, hoa văn, hình ảnh đơn sắc để làm bảng hiệu, hộp đèn, dán kính, dán tường, dán xe, dán tàu,…

3. Làm chữ nổi Mica, đồng, nhôm, inox: Một chiếc máy cắt decal bình thường, có thể hỗ trợ việc cắt chữ nổi mica, đồng, nhôm, inox, nhựa cho các công ty, cơ sở quảng cáo.

4. Cắt vật liệu rập may: Những chiếc máy cắt decal loại tốt (Mimaki, Graphtec) hỗ trợ rất tốt cho các công ty may mặc. Máy có thể cắt các vật liệu rập may thay vì bạn phải cắt tay hay đầu tư mua những máy chuyên dùng hàng tỷ bạc.

5. Khắc chữ nổi, hoa văn, hình ảnh cho ghế đá, bia mộ: Một máy cắt decal kết hợp với một máy bắn cát có thể thay thế cho một máy CNC khắc bia mộ, làm ghế đá với chi phí chỉ bằng 1/5.

6. Vẽ kiến trúc, vẽ bản đồ, vẽ sơ đồ: Với chế độ vẽ với bút vẽ kèm theo, máy cắt decal sẽ giúp bạn vẽ sơ đồ, kiến trúc, xây dựng một cách nhanh chóng, chính xác.

7. Cắt số nhà, số xe, số điện thoại, nhãn hàng: Hỗ trợ cực tốt cho các công ty vận tải, taxi, tàu biển, công ty điện lực thợ quảng cáo,…

8.  Cắt bế tem xe, tem nhãn hàng hóa, tem bảo hành, tem mã vạch: Với khổ cắt lớn, tốc độ nhanh, độ chính xác cao, máy cắt decal là một công cụ không thể thiếu cho các ngành: Tem xe, các công ty xuất nhập khẩu, các công ty sản xuất,…

Thế Giới Máy Cắt Decal rất vinh hạnh vì là một nhà phân phối các sản phẩm máy cắt decal (máy cắt decan, máy cắt đề can, máy cắt chữ vi tính) của các hãng danh tiếng: Mimaki, Graphtec, Roland (Nhật Bản); Summa (Bỉ); GCC (Đài Loan); Refine, Rabbit, GoldenSign, Creation (Trung Quốc); Creation HK (Hồng Kông),…

Không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, Thế Giới Decal còn tập trung xây dựng hình ảnh bằng việc cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi phục vụ cho lợi ích của khách hàng như:

  • Mua với giá gốc. Mua nhiều được giảm giá đặc biệt.
  • 100% máy chính hãng.
  • Chọn hàng thoải mái.
  • Cắt test miễn phí.
  • Được hướng dẫn kỹ thuật đến thành thạo. Được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, website, email lifetime.
  • Được bảo hành chính hãng + Bảo trì khi hết hạn bảo hành.
  • Phục vụ cafe, nước giải khát miễn phí.
  • Được tặng quà: 1 bộ đĩa mẫu tem xe, tem mũ bảo hiểm, hoa văn bằng file vector gốc (hỗ trợ CorelDraw và Illustrator).
  •  Nhận quà khuyến mãi (tùy từng thời điểm).

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, khả năng sáng tạo, tiếp thu cái mới cao, tận tình, nhiệt huyết, sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng là một trong những phương châm kết nối chính của Thế Giới Decal, vì vậy chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng với số lượng không giới hạn với thời gian nhanh nhất.

the-gioi-may-cat-decal-2

5/5 - (28 bình chọn)